‘อนุทิน’ ปราศรัยที่ศรีสะเกษ ลั่นถ้า ภท.ชนะแลนด์สไลด์ที่นี่ เอาไปเลย 2 เก้าอี้ รมต.

“อนุทิน” ยกทัพใหญ่บุกศรีสะเกษ เกทับ “ศักดิ์สยาม” ได้ ส.ส.ยกจังหวัดเอาไปเลย 2 เก้าอี้ รมต.

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ที่ศูนย์ประสานงานพรรคภูมิใจไทย (ภท.) เขต 7 อ.อุทุมพรพิสัย ของ นายอาสพลธ์ สรรณ์ไตรภพ ส.ส.ศรีสะเกษ พรรค ภท. นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรค ภท. นำคณะของพรรค ภท. ประกอบด้วย รัฐมนตรี และ ส.ส.พรรค พบปะกับผู้นำชุมชนและชาวบ้านในพื้นที่ โดยนายอนุทินได้กล่าวปราศรัยตอนหนึ่งว่า วันนี้ได้อ่านข่าวรัฐมนตรีของพรรค ภท. ทุกคนลงพื้นที่พบปะชาวบ้านรับฟังปัญหา และพร้อมนำปัญหามาแก้ไข แต่ไม่มีข่าวใดที่ดีใจเท่ากับเลขาธิการพรรคของเรา นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ชาวบุรีรัมย์เพื่อนบ้านของพี่น้องชาวศรีสะเกษ ประกาศขอเสียงสนับสนุนให้ จ.ศรีสะเกษ ได้เป็น ส.ส.ยกทั้งจังหวัด

“ผมขอได้ไหม ขอให้มั่นใจว่าพรรคภูมิใจไทย เป็นพรรคที่พูดไม่เก่งแต่ทำงานเก่ง ทำงานเป็น มุ่งมั่นทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนดังสโลแกน “พูดแล้วทำ” ได้พูด ได้เว้า ได้เฮ็ด ส่วนที่เลขาธิการพรรคบอกว่าถ้าได้ ส.ส.ยกจังหวัดจะให้ 1 เก้าอี้รัฐมนตรี แต่ผมจะให้ 2 เก้าอี้เลยถ้าได้ ส.ส.ยกจังหวัด” นายอนุทินกล่าว

นายอนุทินกล่าวต่อว่า มั่นใจในตัว ส.ส. และสิ่งที่พูดมาไม่ได้ขายฝัน พรรค ภท.ผูกพันกับพี่น้องชาวศรีสะเกษ โดยเฉพาะการเลือกตั้งครั้งที่แล้วพี่น้องชาวศรีสะเกษให้สิ่งที่มีค่ากับพรรค ได้เข้าไปทำหน้าที่ผู้แทนราษฎรถึง 2 คน

ย้อนอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image