ภูมิใจไทย ขวางแลนด์สไลด์ เปิดตัว 3 ส.ส.เข้าพรรค ทั้งๆ ที่ยังสังกัดอยู่เพื่อไทย

ภูมิใจไทย ขวางแลนด์สไลด์ เปิดตัว 3 ส.ส.เข้าพรรค ทั้งๆ ที่ยังสังกัดอยู่เพื่อไทย

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 21 พฤษภาคม ที่หอประชุมเทศบาล ต.โพธิ์กระสังข์ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) พร้อมด้วยรัฐมนตรี ส.ส.ของพรรค ลงพื้นที่ภูมิใจไทยสัญจร ปี’65 เป็นวันที่ 2 พร้อมเปิดตัว นายธีระ ไตรสรณกุล ส.ส.ศรีสะเกษ พรรคเพื่อไทย (พท.) พร้อม นายจาตุรงค์ เพ็งนรพัฒน์ ส.ส.ศรีสะเกษ พรรค พท. ร่วมเปิดตัวและทำกิจกรรมดังกล่าวอย่างเป็นทางการ

โดยพรรค ภท.ได้เปิดโอกาสให้ประชาชนเข้ามาเสนอความเห็น พร้อมทั้งร้องเรียนปัญหาใน จ.ศรีสะเกษ โดยมีรัฐมนตรีของพรรคภูมิใจไทย อาทิ นายอนุทิน นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม นายทรงศักดิ์ ทองศรี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และ ส.ส.ของพรรค รวมถึงพี่น้องประชาชนในพื้นที่ อ.ขุนหาญ เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

ภายหลังการฟังข้อเสนอจากภาคประชาชน นายอนุทินกล่าวว่า การลงพื้นที่มาในครั้งนี้ก็ได้ทราบความต้องการของพี่น้องประชาชน ตรงไหนไม่สะดวก ไม่สบาย เราก็พร้อมแก้ไขให้ ขอเรียนว่าจะเดินหน้ากันตั้งแต่ก่อนเลือกตั้ง ที่ผ่านมา พื้นที่ตรงนี้ก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ต้องขอบคุณนายก อบจ.ที่ประสานช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างดี ส่วน ส.ส.ในพื้นที่ก็ตั้งอกตั้งใจกันตลอด สำหรับพรรคภูมิใจไทยเราพูดแล้วทำ เมื่อมาเห็นแล้วว่าอะไรทำได้ก็ต้องเร่งจัดการ ทั้งเรื่องคมนาคม ขนส่ง การสาธารณสุข การท่องเที่ยว รัฐมนตรีของพรรคกำกับดูแล เราต้องบูรณาการช่วยกัน พวกเราทุกคนพร้อมที่จะสร้างทุกสิ่งมาให้กับพี่น้อง

“เราไม่ต้องมาพูดว่าเราจะทำอะไรให้กันและกัน เพราะเราจะทำทุกอย่างให้พี่น้องชาวศรีสะเกษ และต้องทำทุกอย่างให้สำเร็จ เรามาวันนี้ เรามาในฐานะของผู้แทนประชาชน มารับฟังเสียงของท่าน จากนี้คำแนะนำข้อเสนอแนะเราจะนำไปปฏิบัติ สิ่งที่ควรปรับปรุงต้องเร่งจัดการแก้ไข ขอให้ประชาชนไว้ใจพรรคภูมิใจไทยได้ ส่วนในอนาคต ทุกคนที่พรรคเลือกมาลงสมัคร ส.ส.ขอให้มั่นใจว่าเป็นคนดี มีคุณภาพ เป็นคนที่ต้องการพัฒนาจังหวัดให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน” นายอนุทินกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งนี้ ในช่วงเช้า ที่ อ.ราษีไศล นายอนุทิน พร้อมคณะ ได้เปิดศูนย์ประสานงานพรรค ภท.เขต 8 จ.ศรีสะเกษ ที่บ้านพักของนายปวีณ แซ่จึง และนางผ่องศรี แซ่จึง ส.ส.ศรีสะเกษ พรรค พท.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon