‘ไมค์’ ดูข่าวประยุทธ์เข้าคูหา ถาม ‘เขินไหม’ แช่แข็ง กทม. 8 ปี ‘ทะลุแก๊ซ’ ชวนเลือกผู้ว่าฯไม่หนุนกระสุนยาง

22.05.22 | 12:37 น.

ทะลุแก๊ซชวนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. เลือกคนที่ไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงกับประชาชน

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ “ทะลุแก๊ซ” โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. เพื่อสนับสนุนการออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ไม่สนับสนุนการยิงแก๊สน้ำตาและกระสุนยางใส่ประชาชน

ความดังนี้

“ออกไปใช้สิทธิ์ #เลือกตั้งผู้ว่ากทม65 ที่ไม่สนับสนุนการยิงแก๊สน้ำตาและกระสุนยางใส่ประชาชนกันครับ เพราะถ้าสลิ่มได้ตำแหน่ง #ผู้ว่ากรุงเทพ พวกเราจะติดคุกกันหมด”

.

Advertisement

ด้านนายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือไมค์ ออกมาทวีตแสดงความคิดเห็นต่อข่าวที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ที่ใต้ทางด่วนประดิพัทธ์ซอย 5 และระบุว่าดีใจที่ได้เลือกตั้งผู้ว่าฯในรอบ 9 ปี โดยนายภาณุพงศ์ระบุความเห็นดังนี้

“8 ปี ที่รัฐประหาร แช่แข็งกรุงเทพจากฝีมือตัวเอง วันนี้มาเลือกตั้ง ไม่เขินเหรอ 5555 #8ปีแล้วนะ#ประยุทธ์ออกไป #ผู้ว่ากรุงเทพ #ผู้ว่าฯกทม”