ฮือฮา! ‘โอ๊ค พานทองแท้’ วิวาห์เงียบ ‘พ่อทักษิณ-อาปู’ อวยพรชื่นมื่น

ฮือฮา! ‘โอ๊ค พานทองแท้’ วิวาห์เงียบ ‘พ่อทักษิณ-อาปู’ อวยพรชื่นมื่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายคนโตของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เข้าพิธีสมรสกับ น.ส.ณัฐฐิญา ปวงคำ ผู้บริหารโรงแรม SC PARK ซึ่งเป็นธุรกิจในครอบครัวของตระกูลชินวัตร เมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดย นายทักษิณ ผู้เป็นบิดา ได้วีดีโอคอลเข้ามาสู่ขอเจ้าสาวให้ นายพานทองแท้ และมี  น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ผู้เป็นอา ได้วิดีโอคอลเข้ามาอวยพรผู้บ่าวสาวด้วย

ทั้งนี้ พิธีสมรสของ นายพานทองแท้ จัดขึ้นอย่างเรียบง่ายที่บ้านพักเป็นการภายใน มีเพียงผู้ใหญ่ และญาติสนิทของทั้ง 2 ฝ่ายเท่านั้น เข้าร่วมงาน โดยมี คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ มารดา พร้อมด้วย น.ส.พินทองทา ชินวัตร และ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร น้องสาว พร้อมคู่สมรส ร่วมพิธี พร้อมทั้งเตรียมงานให้ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความชื่นมื่น

สำหรับเจ้าสาวของ นายพานทองแท้ อย่าง น.ส.ณัฐฐิญา ปวงคำ ปัจจุบัน อายุ 35 ปี เป็นบุตรของ นางศรัญญา แสงสังข์ และ นายสมยศ ปวงคำ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ ที่มหาวิยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ก่อนหน้านี้เคยทำงานที่ บริษัทริชบลู พร๊อพ เพอร์ตี้ จำกัด และปัจจุบันทำงานเป็นผู้บริหารของโรงแรม เอส.ซี.พาร์ค

ด้าน “มดดำ” คชาภา ตันเจริญ พิธีกรชื่อดัง เพื่อนสนิท ได้โพสต์อวยพรผ่านอินสตราแกรมว่า “เมื่อก่อนข้ออ้าง ของคนไม่มีแฟนไม่มีคู่ คือรอโอ้คแต่งก่อน คราวนี้แต่งแล้ว หมดข้ออ้างละ ดีใจสุด ที่ในที่สุด วันนี้ ก็มาถึง วันที่เริ่มครอบครัว” 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon