‘พ.อ.สุชาติ’ ทิ้งพรรคกล้า เข้าสร้างอนาคตไทย ‘นิพิฏฐ์’ ลั่นได้ 2 ทหารเสือ เสริมภาคใต้

‘พ.อ.สุชาติ’ เพื่อนบิ๊กตู่ ทิ้งพรรคกล้า เข้าสร้างอนาคตไทย ‘นิพิฏฐ์’ ลั่น มี 2 ทหารเสือ เสริมภาคใต้

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย ได้โพสต์ข้อเขียน เรื่อง พรรคสร้างอนาคตไทย กับ พันเอก (พิเศษ) สุชาติ จันทรโชติกุล เผย 2 ทหารเสือ เข้าร่วมทีมงานภาคใต้ พรรคสร้างอนาคตไทย โดยระบุว่า

“ผมยินดีที่ได้ “ผู้การชาติ” พันเอก (พิเศษ) สุชาติ จันทรโชติกุล มาร่วมงาน”พรรคสร้างอนาคตไทย” ผู้การชาติมิใช่คนอื่นคนไกลเป็นคนบ้านเดียวกับผม แต่แยกย้ายไปเติบโตอยู่สงขลา เคยเป็นส.ส.จังหวัดสงขลา เป็นนายทหารประชาธิปไตยคนหนึ่งที่วงการเมืองรู้จักกันดี

ภาคใต้ตอนบน มีอดีตผู้ว่า ธีระยุทธ เอี่ยมตระกูล อดีตผู้ว่าจ.ตรัง และ อดีตผู้ว่าจ.สุราษฎร์ธานี เป็นคนดูแล ภาคใต้ตอนล่าง มีผู้การชาติพันเอก (พิเศษ) สุชาติ จันทรโชติกุล เป็นคนดูแล ผมเป็นผู้ประสานงานกับท่านทั้งสอง วันนี้ ถือว่า ผมมี 2 ทหารเสือ ทั้งบู๊ และบุ๋น มาเสริมทีม”สร้างอนาคตไทย” ภาคใต้แล้ว/

พรรคสร้างอนาคตไทย ฟื้นเศรษฐกิจ สร้างอนาคตประเทศ”

ทั้งนี้ พันเอก (พิเศษ) สุชาติ เป็นเพื่อนร่วมเตรียมทหาร รุ่น 12 รุ่นเดียวกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เคยได้รับแต่งตั้งให้เป็นสมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท.) เป็นอดีตประธานยุทธศาสตร์ภาคใต้ พรรคพลังประชารัฐ หลังลาออก ได้ประกาศเข้าร่วมพรรคกล้า แต่ยังไม่ทันได้ลงเลือกตั้ง ก็ย้ายอีกครั้ง ตามที่ นายนิพิฏฐ์ เปิดเผยว่า มาสังกัดร่วมพรรคสร้างอนาคตไทย ที่มี นายอุตตม สาวนายน เป็นหัวหน้าพรรค

ย้อนอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon