“บิ๊กป้อม” เตรียมนำทีมลงพื้นที่โชว์ผลงานรัฐบาล เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 3 เขตของหนองคาย

“บิ๊กป้อม” เตรียมนำทีมลงพื้นที่โชว์ผลงานรัฐบาล เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 3 เขตของหนองคาย หลังเลือกตั้งหลายครั้งที่ผ่านมา เพื่อไทยกวาดเรียบ

วันนี้ (5 สิงหาคม 2565) ที่บริเวณลานจอดรถอู่อีพีซี ริมถนนมิตรภาพหนองคาย-อุดรธานี ขาเข้าหนองคาย ตรงข้ามชิค ชิค มาร์เก็ตหนองคาย ต.หนองกอมเกาะ อ.เมือง จ.หนองคาย ได้มีการจัดเตรียมสถานที่ทั้งติดตั้งโดมขนาดใหญ่ ติดตั้งเวทีเครื่องเสียง จอแอลอีดีขนาดใหญ่ ติดตั้งป้าย และจัดนิทรรศการผลงานรัฐบาล เพื่อรับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่จะนำทีมพร้อมด้วย นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ลงพื้นที่จังหวัดหนองคาย ในช่วงบ่าย-เย็นวันพรุ่งนี้ (6 สิงหาคม 65)

การลงพื้นที่หนองคายที่นำโดยบิ๊กป้อมที่จะมีขึ้นในครั้งนี้ เพื่อร่วมงานปราศรัยใหญ่โชว์ผลงานบริหารจัดการน้ำแล้ง และผลงานรัฐบาล 8 ปี อีกทั้งคาดว่าจะมีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.สังกัดพลังประชารัฐในจังหวัดหนองคาย ทั้ง 3 เขต ที่คาดว่าจะมีอดีตผู้สมัคร ส.ส.สังกัดพลังประชารัฐคนเดิม คือ นายกระแสร์ ตระกูลพรพงศ์ รองนายก อบจ.หนองคาย เป็นว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้ง เขต 1 เหมือนเดิม ส่วนผู้สมัครเขต 2 และเขต 3 คาดว่าเป็นคนใหม่ คือ นางสาวปภาสิริ ศรีตะบุตร อดีต ส.จ.หนองคาย เป็นว่าที่ผู้สมัคร เขต 2 และนายศักดิ์ดา จันทรสุวรรณ นักธุรกิจ เป็นว่าที่ผู้สมัคร เขต 3 ซึ่งในการเลือกตั้งหลายครั้งที่ผ่านมาพรรคเพื่อไทยกวาดเรียบทุกเขต คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมการปราศรัยใหญ่ ครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

นอกจากการจัดเตรียมสถานที่แล้ว ยังได้มีการติดตั้งป้ายคัตเอาต์ขนาดใหญ่ริมถนนมิตรภาพหนองคาย-อุดรฯ เพื่อเป็นการต้อนรับ เริ่มตั้งแต่จังหวัดอุดรฯ ส่วนในเขตพื้นที่จังหวัดหนองคาย มีจำนวน 2 ป้ายๆ แรกมีภาพบิ๊กป้อมสวมเสื้อพรรคพลังประชารัฐสีขาวอยู่ด้านซ้ายมือ ด้านขวามือมีข้อความ สร้างผืนป่า สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ชาติไทย โครงการรักษาป่าต้นน้ำ เพิ่มผืนป่าได้มากถึง 10 ล้านไร่ สร้างป่า เพื่อป้องกันฝุ่น PM 2.5 สร้างวิถีชุมชนกับป่าอยู่ร่วมกันได้ “งบประมาณจากภาษีประชาชน เพื่อประชาชน”

ส่วนอีกป้ายมีภาพบิ๊กป้อมสวมเสื้อพรรคพลังประชารัฐสีขาวอยู่ด้านซ้ายมือเช่นกัน ด้านขวามือมีข้อความที่บิ๊กป้อมชอบพูดคือ ไม่รู้ ไม่รู้ “แต่ไม่แล้งแน่” โครงการพัฒนาน้ำบาดาล ไม่ร้อน ไม่แล้ง กักเก็บน้ำ ฟื้นชีวิต พัฒนา ต่อยอดเกษตรกรไทย ด้วยภาษีเกษตรกร พลิกชีวิตเกษตรกรทั่วไทย ให้มีน้ำใช้ตลอดทั้งปี “งบประมาณจากภาษีประชาชน เพื่อประชาชน”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon