ปชป.เตรียมเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.สมุทรสาคร 4 เขต มั่นใจ คว้าเก้าอี้ภาคกลางเพิ่ม

ปชป.เตรียมเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. สมุทรสาคร ทั้ง 4 เขต 22 ต.ค.นี้ มั่นใจคว้าที่นั่งเพิ่มในภาคกลาง

เมื่อวันที่ 21 ต.ค. นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ในวันเสาร์ที่ 22 ต.ค. นี้ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ดำเนินกิจกรรม “จุรินทร์ออนทัวร์” ลงพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร โดยมีภารกิจที่สำคัญคือการเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. สมุทรสาคร ครบทั้ง 4 เขต พร้อมพบปะและร่วมกิจกรรมสัมมนาสมาชิกพรรคฯสมุทรสาคร ด้วย โดยว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 4 เขตเลือกตั้ง ประกอบด้วย เขต 1 นายชวพล วัฒนพรมงคล นักการเมืองรุ่นใหม่ เป็นรองนายกเทศมนตรีนครสมุทรสาคร และรองประธานหอการค้า จ.สมุทรสาคร เขต 2 นายภูดิส แก้วตระกูลโชติ วิศวกรหนุ่ม อดีตรองนายก อบต.ท่าทราย เขต 3 นายธนวัฒน์ ทองโต (สจ.ช้าง) เป็นทนายความ และ เขต 4 นายนิติรัฐ สุนทรวร อดีต ส.ส. เขต 3 สมุทรสาคร พรรคประชาธิปัตย์

นางดรุณวรรณกล่าวด้วยว่า ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรสาคร ทั้ง 4 คน ถือเป็นบุคคลที่มีศักยภาพ พร้อมที่จะเป็นผู้แทนราษฎร มีทั้งที่เป็นอดีต ส.ส. อดีต ส.จ. นักการเมืองท้องถิ่น อดีตรองนายกฯ อบต. บางท่านเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ทางการเมืองทั้งสนามใหญ่และสนามท้องถิ่น บางท่านเป็นคนรุ่นใหม่ทางการเมือง ล้วนเป็นผู้ที่มีความโดดเด่นในพื้นที่ ผนวกกับผลการทำงานอย่างเต็มที่ของพรรคที่เน้นการทำงานมากกว่าการเมือง ในระหว่างที่เป็นพรรคร่วมรัฐบาลมาตลอดระยะเวลากว่า 3 ปี จึงมั่นใจว่าภาพรวมการเลือกตั้งคราวหน้า ในภาคกลางพรรคจะมีจำนวน ส.ส.เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม

นางดรุณวรรณกล่าวว่า นอกจากนี้ ภารกิจออนทัวร์ ของนายจุรินทร์ ในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ จะเป็นประธานเปิดศูนย์การเรียนรู้ “ศูนย์เรียนรู้สหกรณ์การเกษตรประสานกสิกิจ” อำเภอบ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร รวมถึงตรวจเยี่ยมโครงการ “คาราวาน พาณิชย์…ลดราคา! ช่วยประชาชน Lot 20″ ด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image