โฆษก ปชป. ดับข่าวโค่นจุรินทร์ หลังลือสะพัด มี กก.บห.ล่าชื่อ พ้นหัวหน้าพรรค

“โฆษก ปชป.” โต้ข่าวล่าชื่อ กก.บห.หวังโค่น “จุรินทร์” ยันพรรคมีเอกภาพ จับมือสู้ศึก ลต.

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงกระแสข่าวว่าที่มีกรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์จะลาออกจากตำแหน่งดังกล่าวเพื่อให้นำไปสู่การเปลี่ยนตัวหัวหน้าพรรค ว่า ขอยืนยันว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง ไม่มีการล่ารายชื่อกรรมการบริหาร (กก.บห.) พรรค เพื่อให้ลาออกจากตำแหน่ง โดยขณะนี้มี กก.บห.พรรค 34 คน ซึ่งทุกคนมีหน้าที่ความรับผิดชอบที่แตกต่างกัน และข้อบังคับพรรคมีกระบวนการกำหนดเรื่องการเลือกคณะกรรมการบริหารพรรค

ขณะเดียวกัน ทุกคนยังให้ความเชื่อมั่นการนำพาพรรคโดยหัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรค จึงขอยืนยันว่าพรรคประชาธิปัตย์มีเอกภาพภายใต้การนำของ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค และนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค ทุกคนในพรรคพร้อมสนับสนุน แม้อาจมีปัญหาความเห็นไม่ตรงกันบ้าง แต่ถือเป็นเรื่องปกติ พูดคุยกันเป็นการภายในได้ตลอด ทุกคนเปิดรับฟังความเห็นของสมาชิกตลอดเวลา

นายราเมศกล่าวต่อว่า ทั้งหัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรค ได้ทุ่มเททำงานให้กับพรรคมาตลอด ผลงานที่ออกมาเห็นได้อย่างชัดเจนว่าพรรคสามารถผลักดันนโยบายได้มากมาย สมาชิกพรรค กก.บห.พรรคทราบดี และเชื่อมั่นพร้อมร่วมมือกันทำงาน ยิ่งขณะนี้ใกล้สู้ศึกเลือกตั้ง ทุกคนร่วมมือสามัคคีกันทำงาน มุ่งสู่การเลือกตั้งอย่างเต็มที่

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image