‘ทักษิณ’ ยกคำนักปราชญ์ ถึง ‘ประยุทธ์’ ปรี๊ดแตก! ย้ำแค่สะท้อนความจริงให้ได้รับรู้
จากกรณี นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ออกมาวิเคราะห์ผ่านคลับเฮาส์กลุ่มแคร์ว่า ที่รัฐบาลยังไม่ยุบสภา เนื่องจากพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ยังไม่พร้อม โดยเฉพาะการตั้งสาขาพรรค ต่อมาผู้สื่อข่าวถามในประเด็นนี้กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี
โดยพล.อ.ประยุทธ์กล่าวด้วยน้ำเสียงมีอารมณ์ แล้วเดินออกจากโพเดียมทันที พร้อมกล่าวว่า “อย่าไปพูดถึงคนๆ นั้น ผมไม่ชอบ” เมื่อถามย้ำว่า เป็นการดึงเกมยุบสภา เพื่อให้รวมไทยสร้างชาติมีความพร้อมหรือไม่ นายกฯ ไม่ตอบ พร้อมขึ้นรถออกไปทันที
ล่าสุด (25 ม.ค.) นายทักษิณ ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ Thaksin Shinawatra ถึงกรณีนี้ว่า “นักปราชญ์พูดไว้ว่า “คนที่มีอำนาจมากเท่าไหร่ ก็เริ่มหันหลังให้กับความจริงมากเท่านั้น” ผมเพียงสะท้อนความจริงที่คนใกล้ตัวไม่กล้าพูด เพื่อให้ท่านได้รับรู้”
นักปราชญ์พูดไว้ว่า “คนที่มีอำนาจมากเท่าไหร่ ก็เริ่มหันหลังให้กับความจริงมากเท่านั้น” ผมเพียงสะท้อนความจริงที่คนใกล้ตัวไม่กล้าพูด เพื่อให้ท่านได้รับรู้ pic.twitter.com/YwQHNsFLs4
— Thaksin Shinawatra (@ThaksinLive) January 25, 2023
ย้อนอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

