‘ธนาธร’ พาว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี พบ ปชช. มั่นใจนโยบาย ‘ก้าวไกล’ ดีกว่า ‘อนาคตใหม่’

‘ธนาธร’ พาว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี พบ ปชช. มั่นใจนโยบาย ‘ก้าวไกล’ ดีกว่า ‘อนาคตใหม่’

เมื่อวันที่ 26 มกราคม ที่ตลาดนัด 700 ไร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า เดินทางร่วมเปิดวงพบปะประชาชนและผู้สนับสนุนพรรคก้าวไกล (ก.ก.) ร่วมกับ นางนิชนันท์ วังคะฮาต ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี พรรค ก.ก.

นายธนาธรกล่าวตอนหนึ่งว่า แม้วันนี้นายธนาธร นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า จะถูกตัดสิทธิ ไม่มีบทบาทในพรรคก้าวไกลแล้ว แต่พรรคก้าวไกลก็พิสูจน์แล้วว่าเดินต่อไปได้อย่างสง่างาม ตลอด 4 ปี ยืนยันได้เลยว่านโยบายของพรรคก้าวไกลดีกว่านโยบายในสมัยพรรคอนาคตใหม่

นายธนาธรกล่าวว่า 4 ปีที่ผ่านมากับประสบการณ์ร่วมกันของทั้งพรรค ก.ก.ในการทำงานในสภา และของคณะก้าวหน้าในการพัฒนาท้องถิ่น ยิ่งเห็นถึงความเป็นไปได้ในการทำให้ประเทศไทยดีกว่านี้ ยิ่งมั่นใจเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ในสิ่งที่เราตอกย้ำมาตลอดว่าประเทศไทยดีกว่านี้ได้

ADVERTISMENT

ADVERTISMENT

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image