‘บิ๊กป้อม’ เตรียมเปิดใจครั้งแรกในงานระดมทุนใหญ่เย็นพรุ่งนี้ แบบที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน

‘บิ๊กป้อม’ เตรียมเปิดใจครั้งแรกในงานระดมทุนใหญ่เย็นพรุ่งนี้ แบบที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน

เมื่อวันที่ 29 มกราคม นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้ให้แจ้งสื่อมวลชนว่าตามที่พรรคพลังประชารัฐจะจัดกิจกรรมงานระดมทุนขึ้นในเย็นวันที่ 30 มกราคม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ภายใต้ชื่องาน “พลังประชารัฐ ใจบันดาลแรง” นั้น ขณะนี้พรรคพลังประชารัฐได้เตรียมจัดกิจกรรมในงานวันดังกล่าวไว้ให้ผู้ที่มาร่วมงานเรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ นอกจากการรับประทานอาหารแล้วจะมีการเสวนา ในหัวข้อ “ประเทศไทยในวันที่โลกหมุนเร็ว” โดยมีวิทยากรที่เป็นกูรูทางด้านเศรษฐกิจมาให้มุมมอง และประสบการณ์ที่สำคัญและเป็นประโยชน์กับผู้ที่มาร่วมงาน

และไฮไลต์สำคัญในงานกิจกรรมระดมทุนครั้งนี้ ก็คือ ผู้มาร่วมงานจะได้รับฟังการสัมภาษณ์พิเศษ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ แบบเจาะลึก ในประเด็นที่อยู่ในความสนใจของสังคม โดยในการสัมภาษณ์ครั้งนี้จะมีพิธีกรภายนอกมาดำเนินรายการสัมภาษณ์ พล.อ.ประวิตร ในแนวคิดและความตั้งใจทำงานเพื่อประเทศชาติ

จนเกิดประโยคที่ว่า “ใจบันดาลแรง” และเจาะลึกข้อความที่อยู่ใน จดหมายเปิดใจทั้งสองฉบับของ พล.อ.ประวิตร อย่างแบบที่ไม่เคยได้รับฟังมาก่อน รับรองผู้ร่วมงานกิจกรรมระดมทุนของพรรคในครั้งนี้ จะได้รับประโยชน์ทั้งสาระและความประทับใจอย่างแน่นอน

Advertisement

โดยขณะนี้มีผู้สนใจตอบรับเข้าร่วมงานครบตามจำนวนที่ตั้งเป้าหมายไว้เรียบร้อยแล้ว คาดมีผู้มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image