บิ๊กป้อม มอบความรัก-ร้องทรงอย่างแบด กับเด็กบ้านปากเกร็ด ก่อนวันวาเลนไทน์
เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ เวลาประมาณ 10.30 น. “บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้เดินทางไปพร้อมกับหลานๆ โดยไปทำกิจกรรมมอบความสุขความรักให้กับเด็กๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กชาย บ้านปากเกร็ด จ.นนทบุรี
พล.อ.ประวิตรได้ร่วมร้องเพลง และทำกิจกรรมมอบความรักความอบอุ่นให้กับเด็กๆ และได้ร่วมตักไอศกรีมแจกเด็กๆ เป็นการมอบความสุข ความรักก่อนวันวาเลนไทน์ที่จะมาถึงในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์นี้
นอกจากนี้ รองนายกรัฐมนตรี ยังร่วมร้องเพลง “ทรงอย่างแบด (Bad Boy)” ของวง Paper Planes ที่เป็นเพลงขวัญใจของวัยรุ่นฟันน้ำนม ร่วมกับเด็กๆ อย่างสนุกสนาน
พร้อมทั้งร่วมถ่ายรูป และโอบกอดเด็กๆ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และมอบความรักให้แก่เด็กๆ ในโอกาสวันแห่งความรัก “Valentine’s Day” ที่ใกล้จะมาถึง สร้างความสนุกสนาน ครื้นเครง ให้กับเด็กๆ เป็นอย่างมาก โดยเด็กๆ ได้ขอถ่ายรูปร่วมกับลุงป้อมไว้เป็นที่ระลึก ก่อนจบกิจกรรมอย่างมีความสุข






