หน้าแรก การเมือง ถาวร โว &#821...

ถาวร โว ‘ไทยภักดี’ พรรคเดียวกล้าท้ารบคนโกงชาติ เชื่อคนได้บทเรียน ไม่เลือกคนไร้คุณภาพ

17.02.23 | 11:49 น.

‘ถาวร’ พรรคไทยภักดีรบแตกหักคนโกงชาติ ชูนโยบายปกป้องสถาบัน ปราบโกง ปฏิวัติพลังงาน คุยส่งผู้สมัครครบ 400 เขต

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ นายถาวร เสนเนียม ประธานที่ปรึกษาพรรคไทยภักดี กล่าวว่า สิ่งที่เห็นคือประชาชนให้ความสนใจนโยบายของพรรค เชื่อว่าไม่มีพรรคการเมืองไหนที่กล้าประกาศได้ว่ารบแตกหักกับคนโกงชาติโกงแผ่นดิน ซึ่งเป็นวงจรอุบาทว์ที่มาจากการเลือกตั้งไม่สุจริต

นายถาวรกล่าวว่า วงจรอุบาทว์ของการทุจริตก็มาจากการซื้อสิทธิขายเสียง แล้วไปโกง โกงเสร็จประชาชนไม่พอใจออกมาเดินขบวนขับไล่ หากประชาชนเลือกคนชั่วเข้าสภาอย่าหวังเลยว่าพวกเขาจะทำหน้าที่อย่างสุจริต

นายถาวรกล่าวด้วยว่า ที่ผู้สมัครของพรรคไทยภักดีลงสมัครรับเลือกตั้งต้องให้เกียรติประชาชนและต้องดูคู่แข่งขันด้วย พรรคไทยภักดีเป็นพรรคเกิดใหม่ไม่กล้าพูดคำโต เมื่อเปรียบเทียบกับผู้แข่งขันแล้วจะได้กี่คน จะได้กี่เสียง คิดว่าประชาชนถอดบทเรียนมาแล้ว หากประชาชนเลือกคนไม่มีคุณภาพอย่าหวังว่าเขาจะเป็นที่พึ่งให้ได้

“พรรคไทยภักดีมีกำหนดการเดินทางพบปะประชาชน พร้อมเปิดสาขาพรรค คาดว่าจะส่งว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 400 เขต โดยเฉพาะภาคใต้จะมีการเปิดตัวผู้สมัครเขตทั้งหมดเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน” นายถาวรกล่าว

Advertisement