“สาธิต” เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร’พรรคประชาธิปัตย์’ ส.ส.ระยอง ตระกูล”ปิตุเตชะ” ลงชิง4 เขต

“สาธิต” เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร’พรรคประชาธิปัตย์’ ส.ส.ระยอง ตระกูล”ปิตุเตชะ” ลงชิง4 เขต

“สาธิต” ยังอยู่ ปชป.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ระยอง ตระกูล”ปิตุเตชะ” ลงชิงชัย 4 เขต พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครสส.ภาคตะวันออกในนาม”ทีมสาธิต”

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 20 ก.พ. ที่ชายหาดแหลมเจริญ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระยอง นายสาธิต ปิตุเตชะ รมช.สาธารณะสุข ได้เดินทางมาพร้อมกับว่าที่ผู้สมัครส.ส. 5 จังหวัดภาคตะวันออก ของพรรคประชาธิปัตย์ ประกอบด้วย ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และ ตราด โดยมีประชาชนประมาณ 500 คน มาร่วมงานเปิดตัว จนแน่นชายหาด  นายสาธิต  ได้เดินทักทายพี่น้องประชาชนที่มาร่วมงาน เมื่อสอบถามสังพรรค ยังคงอุบไว้ โดยจะประกาศพร้อมกันบนเวที

ส่วนว่าที่ผู้สมัคร สส.ทั้งเขตปึะกอบด้วย 1 นายสาธิต ปิตุเตชะ 2.นายธารา ปิตุเตชะ 3.พศิน ปิตุเตชะ 4.นายฉัตรชัย ปิตุเตชะ และ 5.นพ.บัญญัติ เจตนจันทร์  ต่อมาได้มีการเปิดตัว และ โชว์วิสัยทัศน์ ของว่าที่ผู้สมัคร สส.ระยอง ทั้ง 5 เขต ประกอบด้วย นายฉัตรชัย ปิตุเตชะ บุตรชาย(ธารา ปิตุเตชะ สส.เขต3ระยอง)
นายพศิน ปิตุเตชะ นายธารา ปิตุเตชะ นพ.บัญญัติ เจตนจันทร์ โดยมุ่งเน้นพัฒนาระยองให้เจริญก้าวหน้า ขอให้ไว้ใจทีมสาธิต

ต่อมาว่าที่ผู้สมัคร สส.จันทบุรี จำนวน 2 คนประกอบด้วย ทต.อิทธิพล จังศิริมงคล นายยุคล ชนะรัตน์ปัญญาจังหวัดตราด เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร คือ นายธีระ สลักเพชร ฉะเชิงเทราว่าที่ผู้สมัครจำนวน2คน ประโยชน์ สรรัชกิจ และ นายอมรชัย ปิ่นเจริญ ศุภกร นพศิริ จังหวัดชลบุรีเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส. นายอารยะ โรจนวณิชากร

Advertisement

ต่อมานายสาธิต ได้กล่าวว่า จะอยู่ที่ไหนไม่สำคัญ ที่สำคัญคือ การทำงานเพื่อบ้านเมืองและประชาชน ตลอด20ปี กับการทำงานการเมือง เข้าใจกับทุกปัญหา ทีมสาธิตจะร่วมกัน ผลักดันทุกโครงการ เพื่อขจัดความยากจน ของคนในภาคตะวันออก ทั้ง 8 จังหวัด จะทำให้ระยองเป็นฮับในการส่งออก กับการผลักดันการสร้างท่าเรือในพื้นที่มาบตาพุด และ ปัญหาเรื่องช้างป่า

ด้วยการสร้างกำแพงป้องกันช้าง โดย อีอีซีต้องนำงบประมาณมาช่วยกัน และ การสร้างห้องเย็นจากการใช้ก๊าซแอลเอ็นจี จะเกิดประโยชน์อยากมากต่อภาคเกษตรกรรม รพ.ร่วมทุน ระหว่างเอกชนกับรัฐบาล แห่งแรกที่ปลวกแดง ที่ผ่านมาได้มีการพัฒนาทุกโรงพยาบาลในจ.ระยอง หากกลับไปเป็นรัฐบาล จะต้องผลักดันให้มีการเลือกตั้งผู้ว่าราชการจังหวัด จึงจำเป็นต้องเลือก ทีมสาธิต เข้าไป จึงจะมีพลังที่จะเดินหน้าแก้ไขปัญหาของคนภาคตะวันออก

สาธิต ยังกล่าวต่ออีกว่า สถานการณ์การเมืองในขณะนี้ ทุกพรรคการเมืองอ่อนแอหมด จึงจำเป็นต้องมีวิสัยทัศน์ และ ความสุจริต กับ สโลแกน “คิดนำทำจริง” วันนี้สาเหตุที่เลือกระยอง เพราะที่นี่คือครอบครัว พรรคการเมืองที่ดีต้องปกป้องลูกหลาน ขออยู่กับประชาธิปัตย์ต่อไป เพราะผมเกิดที่นี่

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image