‘บิ๊กป้อม’ โชว์ฟิต ก่อนยุบสภา ลุยตรวจน้ำ-พบประชาชน วันเดียวรวด 3 จังหวัด ‘อุดร-หนองคาย-เลย’

“บิ๊กป้อม” โชว์ฟิต ก่อนยุบสภา 24 ก.พ.ลุยตรวจน้ำ-พบประชาชน วันเดียวรวด  3 จังหวัด “อุดร-หนองคาย-เลย”

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) มีกำหนดการลงพื้นที่ จ.อุดรธานี จ.หนองคาย และ จ.เลย ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ โดยจะเดินทางไปตรวจติดตามอ่างเก็บน้ำลำห้วยเชียงตอนบน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี ในเวลา 10.30 น. จากนั้นเดินทางไปตรวจติดตามการบริหารการจัดการน้ำ จ.อุดรธานี พร้อมทั้งมอบนโยบายและพบปะประชาชน ที่โรงเรียนภูพานวิทยา ต.ของยูง อ.กุดจับ

เวลา 13.50 น. พล.อ.ประวิตร เดินทางสู่ จ.หนองคายเพื่อตรวจติดตามโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาห้วยโมง กรมชลประทาน อ.ท่าบ่อ จากนั้นเดินทางไปตรวจติดตามการบริหารการจัดการน้ำ จ.หนองคาย พร้อมมอบนโยบาย พบปะประชาชนในพื้นที่และผู้นำท้องถิ่น และรับเรื่องแก้ปัญหาน้ำประปาเพื่อการอุปโภค-บริโภคของ อโพธิ์ตาก ที่ลานวัฒนธรรม เทศบาลเมืองท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ และเดินทางไปตรวจติดตามโครงการปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพ ระบบประปาเทศบาลเมืองท่าบ่อ

จากนั้นเวลา 16.30 น. พล.อ.ประวิตร เดินทางสู่ จ.เลย เพื่อตรวจติดตามโครงการประตูระบายน้ำศรีสองรัก อ.เชียงคาน มอบนโยบาย พบปะประชาชนในพื้นที่และผู้นำท้องถิ่น ก่อนจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image