บิ๊กตู่ อ้อนมาแก้ปัญหาที่ติดขัดให้ชาวจันทบุรี ย้ำสโลแกน “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ”

‘บิ๊กตู่’ ย้ำ 3 คำ ‘ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ’ อ้อนมาจันทบุรีด้วยความห่วงใย-แก้ปัญหาอะไรที่ติดขัด ติดค้าง

เมื่อเวลา 13.40 น. วันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่วัดโค้งสนามเป้า ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์อีกครั้งถึงการลงพื้นที่ จ.จันทบุรี ว่า มาด้วยความห่วงใยและแก้ปัญหาอะไรที่ติดขัด ติดค้าง และดูว่าจะทำอะไรได้บ้างอย่างไร เพื่อที่จะได้แก้ปัญหา ตามสโลแกน 3 คำ “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ”

เมื่อถามว่าวันนี้นายกฯได้อธิษฐานขอพรอะไร พล.อ.ประยุทธ์กล่าวว่า ขอเหมือนเดิม ขอให้ประเทศชาติ ขอให้ประชาชน ขอให้พระมหากษัตริย์

ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรี ได้เดินทางออกจากวัดโค้งสนามเป้า ภายหลังพบปะประชาชนและรับฟังปัญหาพื้นที่ทับซ้อนเขตอำเภอเมืองจันทบุรี

และในช่วงบ่าย ก่อนเดินทางต่อไปยังสำนักงานตลาดกลางยางพาราจังหวัดระยอง ต.ชุมแสง อ.วังจันทร์ จ.ระยอง ในการเป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมยางพาราและพืชเศรษฐกิจ EEC 2023 เพื่อกระตุ้นทุกภาคส่วนร่วมมือกันพัฒนายางพาราไทยให้ก้าวไปไกลไปสู่นวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อคนไทยทุกคน และส่งเสริมการใช้ยางพาราในประเทศเพิ่มขึ้นตามนโยบายรัฐบาล พร้อมเป็นสักขีพยานในโอกาสการลงนามการจับคู่ธุรกิจ โดยบันทึกความร่วมมือในการทำธุรกิจร่วมกันในประเทศไทย และเยี่ยมชมนิทรรศการการประยุกต์และพัฒนาเทคโนโลยีทางการเกษตรอุตสาหกรรม ที่ตอบสนองต่อความต้องการของตลาด ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในเย็นวันเดียวกัน

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image