“วราวุธ-กัญจนา” นำทัพชาติไทยพัฒนา เปิดเวทีปราศัยยึดฐานที่มั่น อ.ด่านช้าง

“วราวุธ-กัญจนา” นำทัพชาติไทยพัฒนา เปิดเวทีปราศัยยึดฐานที่มั่น อ.ด่านช้าง เขต จองชัย เสมอกัน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 3 อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี. น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา ปธ.ที่ปรึกษาพรรคชาติไทยพัฒนา นายวราวุธ ศิลปอาชา หัวพรรคชาติไทยพัฒนา นายประภัทร โพธสุธน เลขาธิการ ดร.อุดม โปร่งฟ้า กรรมการบริหารพรรคชาติไทยพัฒนา นายจองชัย เที่ยงธรรม อดีต รมช.คมนาคม นายเสมอกัน เที่ยงธรรม สส.สุพรรณบุรี เขต 4 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. คุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา ได้ร่วมเปิดเวทีปราศรัยหาเสียงในพื้นที่อำเภอด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี โดยมีประชาชนนับพันมารอฟังการปราศัยแน่น ก่อนขึ้นเวปราศรัย กัญจนา วราวุธ พร้อมด้วยว่าที่ผสมัครส.ส. ได้เดินทักทายและเซลฟี่ถ่ายรูปกับประชาชนอย่างเป็นกันเอง

นายวราวุธ  กล่าวบนเวทีปราศรัยว่า ขอบคุณประชาชนในพื้นที่อ.ด่านช้างที่ให้การสนับสนุนพรรคชาติไทยพัฒนาและไว้วางใจนายเสมอกัน เที่ยงธรรม ตลอดมา ถึงแม้ว่านายเสมอกัน เที่ยงธรรม จะยังเป็นคนหนุ่มแต่ก็เป็นที่รักของประชาชน และหวังว่าพรรคชาติไทยพัฒนา จะยังเป็นที่รักของประชาชนชาวอำเภอด่านช้าง ทางพรรคจะพัฒนาจังหวัดสุพรรณบุรีสืบ ต่อจากผู้เป็นพ่อคือนายบรรหาร ศิลปอาชา และจะมุ่งมั่นทำเพื่อจังหวัดสุพรรณบุรีต่อไป ทั้งนี้ยังได้กล่าวถึงนโยบาย WOW ไทยแลนด์ที่พรรคชาติไทยพัฒนาเดินหน้าหาเสียงเพื่อความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชน

น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา ปธ.ที่ปรึกษาพรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวว่า พรรคชาติไทยพัฒนาไม่ปิดกั้นหากพรรคอื่นจะส่งผู้สมัครลงแข่งขันเลือกตั้งกับพรรคชาติไทยพัฒนา แต่ตนเองยังเชื่อมั่นว่าประชาชนในพื้นที่อำเภอด่านช้าง และ ทุกอำเภอในจังหวัดสุพรรณบุรียังเชื่อมั่นและไว้วางพร้อมทั้งที่จะไว้วางใจให้พรรคชาติไทยพัฒนาได้ดูแลพ่อแม่พี่น้องในจังหวัดสุพรรณบุรีต่อไป

Advertisement

นายเสมอกัน เที่ยงธรรม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุพรรณบุรี ในพื้นที่อำเภอด่านช้าง กล่าวว่า ที่ผ่านมาตนเองเชื่อมั่นว่าประชาชนในพื้นที่อำเภอด่านช้าง จะยังเชื่อมั่นและไว้วางใจให้ตนเองและพรรคชาติไทยพัฒนา ได้ดูแลพี่น้องในพื้นที่อำเภอด่านช้างสืบต่อไป และเชื่อมั่นว่าจะไม่มีพรรคไหนสามารถมาตีไข่แตกในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรีได้นายเสมอกันยังกล่าวติดตลกอีกว่าสุพรรณบุรีเป็นไข่ต้มตียังไงก็ไม่แตก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image