“จุรินทร์” ปลุกพลังว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ภาคกลาง ลุ่มเจ้าพระยาตอนบน ขอมั่นใจนโยบายดี-ถ้าขยัน สู้ได้ทุกคน

“จุรินทร์” ปลุกพลังว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ภาคกลาง ลุ่มเจ้าพระยาตอนบน ขอมั่นใจนโยบายดี-ถ้าขยัน สู้ได้ทุกคน

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 9 มีนาคม ที่พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกฯและรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ร่วมประชุมกับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ปชป.ในเขตภาคกลาง ลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยาตอนบน ได้แก่จังหวัดชัยนาท พระนครศรีอยุธยา ลพบุรี สิงห์บุรี สระบุรี อ่างทอง และอุทัยธานี ทั้ง 16 คน ประกอบด้วย นายประชา ยอดวานิช นายสนธยา ภูษิต ว่าที่ผู้สมัครส.ส.ชัยนาท นายนเรศน์ ดาวเรือง นายเอกราช ใกล้สว่าง ดร.เอก เกิดเต็มภูมิ นายเกรียงไกร จู้ทิ่น นายอาทิตย์เทพมงคล ทองรอด ว่าที่ผู้สมัครส.ส.พระนครศรีอยุธยา นายวีระศักดิ์ วิสิฐศักดิ์ชัย นายธนสรรค์ คงสงฆ์ นายชุมพล นวลวิจิตร ว่าที่ผู้สมัครส.ส.ลพบุรี นายสมพงษ์ ภูพานเพชร ว่าที่ผู้สมัครส.ส.สระบุรี นายสาโรจน์ พันธาสุ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สิงห์บุรี นายชวลิต ประสิทธิสมบัติ น.ส.ภัทรสุดา บุษรานันท์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.อ่างทอง และนายกุมภา วงษ์หัสแดง นายวิทยา จันทร์สม ว่าที่ผู้สมัครส.ส.อุทัยธานี

โดยนายจุรินทร์กล่าวตอนหนึ่งว่า เป็นการประชุมภาคกลาง 7 จังหวัดลุ่มน้ำเจ้าพระยา ทั้งหมด 21 เขต เพื่อซักซ้อมความพร้อมและให้กำลังใจผู้สมัครทุกคนให้ขยัน และใช้พลังเพิ่ม ทุกอย่างไม่เกินความสามารถของเราทุกคน พวกเรามีสิทธิ์สู้ได้ทุกคน ขอให้มุ่งมั่นทุ่มเทเดินหน้า ทุกอย่างถือว่าไปได้ดีที่สุด ทั้งนโยบาย ทั้งคน

Advertisement

ด้านน.ส.ผ่องศรี ธาราภูมิ อดีต ส.ส. ลพบุรี ปชป.ในฐานะคณะกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ภาคกลาง กล่าวถึงความพร้อมของตัวผู้สมัครว่า พวกเราทุกคนมีความมุ่งมั่น รวมทั้งนโยบายของพรรคฯถือว่ามีความชัดเจนที่สุด เข้าใจง่าย สั้น กระชับ และอยู่บนพื้นฐานของความรับผิดชอบ ทำให้มีความเชื่อมั่นว่าพรรคปชป.ในภาคกลาง มีความพร้อมที่จะชิงชัยในการเลือกตั้งครั้งนี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image