หน้าแรก การเมือง ‘พิธา’ นำว่าท...

‘พิธา’ นำว่าที่ผู้สมัคร ก้าวไกล ลุยหาเสียงรังสิต ลุ้นปักธง ปทุมฯ รักษาแชมป์

17.03.23 | 15:51 น.

‘พิธา’ นำว่าที่ผู้สมัครปทุมฯ ขึ้นรถแห่ ลุยหาเสียงรังสิต ลุ้นปักธง ‘ก้าวไกล’ รักษาแชมป์

ก้าวไกล ขึ้นรถแห่ ลุยหาเสียงทั่วนครรังสิต หวังปักธง ปทุมธานี รักษาแชมป์เขตเดิม-รุกเพิ่มเขตใหม่ ชวนฟังปราศรัยใหญ่เย็นนี้ ‘โรม-เบญจา-วิโรจน์-ปิยบุตร’ ร่วมเวที

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล (ก.ก.) พร้อมด้วยว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ปทุมธานี 3 เขต ประกอบด้วย นายเจษฎา ถาวรธรรมฤทธิ์ (เขต 2) น.ส.ชลธิชา แจ้งเร็ว (เขต 3) และ นายสกล สุนทรวาณิชย์กิจ (เขต 4) ลงพื้นที่ตลาดรังสิต จ.ปทุมธานี โดย นายพิธา ขึ้นรถแห่เชิญชวนประชาชนให้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง และร่วมรับฟังการปราศรัยแนะนำแนวนโยบายพรรค ก.ก. และเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ปทุมธานี ครบทั้ง 7 เขต ในเย็นวันนี้ ที่ตลาดจัมโบ้ คลองสาม

นายพิธา กล่าวว่า ปัจจุบันเหลือเวลาอีกไม่ถึง 60 วัน จะมีการเลือกตั้งใหม่ เมื่อการเลือกตั้ง 2562 พี่น้องชาวปทุมธานี จำนวน 1 ใน 4 เลือกพรรคอนาคตใหม่ มาคราวนี้เป็นพรรค ก.ก. ต้องขอคะแนนพี่น้องประชาชนชาวปทุมธานีอีกครั้ง ตนหวังว่าพรรค ก.ก. จะปักธงในจังหวัดปทุมธานี รักษาแชมป์เขตเดิม เพิ่มเติมเขตใหม่ได้ จึงขอให้ประชาชนกาก้าวไกล 2 ใบ เลือกทั้งคนทั้งพรรค เพื่อให้พรรคก.ก. ได้เข้าไปเปลี่ยนแปลงประเทศ

Advertisement

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับกำหนดการเวทีปราศรัย จ.ปทุมธานี พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครครบ 7 เขต จะเริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่ ตลาดจัมโบ้ คลองสาม โดยผู้ปราศรัยประกอบด้วย นายพิธา นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรค น.ส.เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และนายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า และผู้ช่วยหาเสียงพรรค ก.ก.