สตูล-พรรคก้าวไกลเปิดตัวผู้สมัคร 2 เขต ลั่นเลือกตั้งรอบนี้จับตาล้มช้างในภาคใต้ หลังวัยรุ่นให้กระแสตอบรับดี
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อและโฆษกพรรคก้าวไกล (ก.ก.) เดินทางพบปะชาวบ้านในตลาดรอมฎอน อ.ควนโดน จ.สตูล อาสาเปลี่ยนคุณภาพชีวิตชาวสตูลให้ดีขึ้น ด้วยนโยบายแก้ปัญหาปากท้องเป็นสำคัญ รวมทั้งแก้ปัญหายาเสพติด พร้อมเปิดตัวผู้สมัครทั้ง 2 เขตเลือกตั้งโดยเขตเลือกตั้งที่ 1 ส่ง นายธนาคม พจนาพิทักษ์ ส่วนเขต 2 ส่ง นายอิบรอหีม ควจเวช
นายรังสิมันต์กล่าวว่า เห็นโอกาสด้านการท่องเที่ยว จ.สตูล ที่จะทำให้เศรษฐกิจดีขึ้นมี 2 วิธี คือสร้างรายได้ให้คนสตูลเพิ่มขึ้น และดึงคนมีกำลังซื้อมาสตูลให้มากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้เทคโนโลยีในการแปรรูปผลผลิตและการหาตลาดให้คนสตูลสามารถผลิตส่งออก รวมทั้งทำของดีสตูลให้เป็นสินค้าคุณภาพ โดยเฉพาะชาชักสตูล ที่อร่อยมาก พรรคก้าวไกลเห็นโอกาส หากมีการปลดล็อกเงื่อนไขเหล่านี้ก็พร้อมจะนำพาพัฒนาพร้อมขอโอกาสชาวสตูล

นายรังสิมันต์กล่าวด้วยว่า เลือกตั้งครั้งนี้อาจมีการล้มช้างในภาคใต้ได้ ฝากชาวสตูลคิดถึงความเปลี่ยนแปลงคิดถึงก้าวไกล สตูลจะเปลี่ยนไป เพื่อประเทศไทยที่เปลี่ยนแปลง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายรังสิมันต์ได้เดินทางพบปะพี่น้องในเขตเทศบาลเมืองสตูลด้วย โดยกลุ่มวัยรุ่นให้การตอบรับเป็นอย่างดี



