วรัญชัย พบประชาชน อ้อนเลือกเบอร์ 3 ย้ำขอเข้าสภาแก้ปัญหาความไม่เท่าเทียม

วรัญชัย พบประชาชน อ้อนเลือกเบอร์ 3 ย้ำขอเข้าสภาแก้ปัญหาความไม่เท่าเทียม

เมื่อวันที่ 22 เมษายน นายวรัญชัย โชคชนะ ผู้สมัครส.ส.เบอร์ 3 เขต 1 พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ ดุสิต (ยกเว้นแขวงนครชัยศรี ) บางรัก ได้ลงพื้นที่หาเสียงพร้อมด้วยคณะของพรรคเพื่อชาติที่มาช่วยหาเสียง อาทิ พลตำรวจตรี ดร.ชยุต มารยาทตร์ รองหัวหน้าพรรคเพื่อชาติ นพ.วิชัย ทวีปวรเดช รองหัวหน้าพรรคเพื่อชาติ

โดยวันนี้พื้นที่หาเสียงที่ นายวรัญชัย พร้อมคณะได้ไปนำเสนอนโยบายของพรรคเพื่อชาติให้กับพี่น้องประชาชนได้รับรู้ในพื้นที่ย่านตลาดเทเวศร์ ชุมชนวัดเทวราชกุญชร ย่านบางลำภู ถนนข้าวสาร และ ถนนพระอาทิตย์

นายวรัญชัย กล่าวว่า ในวันนี้ ก็ยังคงหยิบยกประเด็นสำคัญในเรื่องของสิทธิความเท่าเทียมของทุกคนในสังคมที่ควรจะมีตามสิทธิพื้นฐานของตัวเองมาพูดคุยกับพี่น้องประชาชนในชุมชนต่างๆ

Advertisement

“ยืนยันว่าหากได้รับการเลือกตั้งให้เข้าไปเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในฐานะตัวแทนที่จะเข้าไปเป็นปากเป็นเสียงให้กับพี่น้องประชาชนเขายังย้ำว่า จะทำทุกอย่างเพื่อให้พี่น้องประชาชนทุกคนได้รับความเป็นธรรม ได้รับโอกาส ได้รับความเท่าเทียมในแบบที่ตัวเขาเองนั้นได้รับโอกาสจากพรรคเพื่อชาติให้เข้ามาลงสมัครรับเลือกตั้งในนามของพรรคเพื่อชาติ

หากพี่น้องประชาชนเลือกพรรคเพื่อชาติ รวมถึงเลือกตนเข้าไปเป็นตัวแทนให้กับพี่น้องประชาชน นโยบายที่ได้นำเสนอไว้กับพี่น้องประชาชนไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแก้ปัญหาการผูกขาดจากนายทุน ปัญหาเรื่องความเหลื่อมล้ำในสังคม ความไม่เท่าเทียม รวมถึงปัญหาเรื่องปากท้อง ปัญหาของพี่น้องเกษตรกรทางพรรคเพื่อชาติก็มีนโยบายเตรียมพร้อมไว้ทุกอย่างหมดแล้วเพื่อเตรียมที่จะเข้าไปแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนทุกคน ” นายวรัญชัยกล่าว

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image