‘หญิงหน่อย’ บุกนครพนม ปลุกคนเบื่อลุง กลัวความขัดแย้ง เลือกเลยไทยสร้างไทย

“หญิงหน่อย” ปลื้ม กระแสไทยสร้างไทยในอีสาน พี่น้องชาวนครพนม ประกาศ ย้ำใครเบื่อลุง กลัวความขัดแย้ง ขอให้เลือกพรรคไทยสร้างไทย 

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม ที่อำเภอนาหว้า จังหวัดนครพนม คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคไทยสร้างไทย ลงพื้นที่ภาคอีสาน พร้อมเปิดเวทีปราศรัยต่อเนื่องครึ่งวันแรก คุณหญิงสุดารัตน์ พร้อม ดร.มานพ พลชม ผู้สมัคร ส.ส.หมายเลข 2 เขต 1 จังหวัดสกลนคร พรรคไทยสร้างไทย นำการปราศรัย ที่อำเภอนาหว้า และอำเภอเรณูนคร จังหวัดนครพนม แม้จะเป็นการปราศรัยในพื้นที่ภาคอีสานต่อเนื่องแต่พี่น้องประชาชนก็ยังให้ความสนใจ มาร่วมฟังนโยบายและให้กำลังใจคุณหญิงสุดารัตน์ ในฐานะนายกรัฐมนตรีลูกอีสาน เนื่องแน่นทุกเวทีการปราศรัยนับหมื่นคน

คุณหญิงสุดารัตน์ระบุว่า การรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งเดินทางเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้าย พรรคไทยสร้างไทย ได้รับความนิยมจากพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะในพื้นที่ภาคอีสานดีมาก โดยพี่น้องพร้อมสนับสนุนพรรคไทยสร้างไทย หลายคนส่งสัญญาณและสื่อสารไปถึงญาติสนิทมิตรสหาย ว่าในการเลือกตั้งล่วงหน้า วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ จะเลือกพรรคไทยสร้างไทย พรรคของพี่น้องคนตัวเล็กและพี่น้องชาวอีสานอย่างแท้จริง

คุณหญิงสุดารัตน์ ย้ำ บนเวทีอีกครั้งว่า ใครเบื่อลุงกลัวความขัดแย้ง ขอให้เลือกพรรคไทยสร้างไทย เบอร์ 32 จะเป็นทางรอดของประเทศเป็นทางเลือกที่จะนำพาพี่น้องไปสู่ชัยชนะ จากความขัดแย้งการเมือง 2 ขั้วที่ฝังรากลึกยาวนานกว่า 17 ปี จนเกิดการรัฐประหารสร้างความยากลำบากให้กับประชาชน

Advertisement

‘ขอชวนพี่น้อง “คิดใหม่” เพื่อร่วมหาทางออกจากปัญหาการเมือง แก้ปัญหาการเมืองไม่ได้ ก็แก้เศรษฐกิจไม่ได้ เราต้องไม่เลือก เพราะความเกลียด หรือความกลัวฝ่ายหนึ่ง จึงต้องเลือกอีกฝ่าย แบบเดิมๆ ที่วนลูปมา 17 ปี เราเสียเวลามานานพอแล้วค่ะ จนประเทศตันทุกทาง ไปต่อไม่ได้เราต้องช่วยกันถางทางใหม่ การเลือกตั้งครั้งนี้จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ที่พี่น้องทุกคนต้องเลือกเพื่ออนาคตของตนเองและลูกหลาน พรรคไทยสร้างไทย ขอจับมือกับพี่น้อง เพื่อพาคนไทยออกจากสงคราม 2 ขั้ว ไปสู่ชัยชนะที่แท้จริงของคนไทยทุกคน ไทยสร้างไทยขอเป็นทางเลือกใหม่ที่เป็นทางรอดของประเทศ ” คุณหญิงสุดารัตน์กล่าว

ดังนั้น จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน ผู้ใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า เลือกพรรคไทยสร้างไทย พรรค “ส” เบอร์ 32 และผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยสร้างไทยตามจังหวัดของท่านให้ชนะถล่มทลาย ในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่ 8.00 น.-17.00น. ณ สถานที่ที่ท่านได้ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าตามจังหวัดของท่าน

เพื่อให้ ตน และพรรคไทยสร้างไทย ทำภารกิจปิดสวิตช์รัฐประหาร ถอดปลั๊กความขัดแย้งการเมืองสองขั้ว สร้างรัฐธรรมนูญฉบับประชาชน ที่มาจากการเลือกตั้ง ส.ส.ร. คนทำรัฐประหาร คือกบฏ ต้องได้รับโทษสูงสุด ให้สำเร็จ

เพื่อชีวิตพี่น้อง จะได้รับการดูแลอย่างดีตั้งแต่เกิดจนแก่ พี่น้องจะไม่ถูกทอดทิ้งให้ต่อสู้กับชีวิตอย่างยากลำบากตามลำพังอีกต่อไป โปรดเลือกพรรคไทยสร้างไทย พรรค ส. เบอร์ 32 และผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยสร้างไทยตามจังหวัดของท่าน

ทั้งนี้ ในช่วงบ่ายจนถึงค่ำวันนี้ จะมีการเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ ที่อำเภอเมืองจังหวัดสกลนคร และอำเภอบ้านดุงจังหวัดอุดรธานี ด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image