โค้งสุดท้าย ก้าวไกลปล่อยคลิปปลุกเปลี่ยนแปลงผ่านเลือกตั้ง แค่ข้ามคืนยอดคนดูทะลุ 3.3 ล้าน (คลิป)

โค้งสุดท้าย ก้าวไกลปล่อยคลิปปลุกความหวังสร้างการเปลี่ยนแปลงผ่านเลือกตั้ง เผยแค่ข้ามคืนยอดคนดูทะลุ 3.3 ล้าน (คลิป)

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคก้าวไกล ได้ออกคลิปวิดีโอ “กาก้าวไกล เปลี่ยนประเทศไทยไปด้วยกัน” เพื่อรณรงค์หาเสียงกับประชาชนทั้งประเทศว่าประเทศไทยยังมีความหวังที่จะร่วมกันสร้างความเปลี่ยนแปลงให้สังคมดีขึ้น โดยร่วมเปลี่ยนประเทศไปกับพรรคก้าวไกล ทั้งนี้คลิปดังกล่าว เผยแพร่ออกมาตั้งแต่ช่วงเวลา 19.30 น.ของวันที่ 6 พฤษภาคม

โดยวิดีโอประกอบด้วย อดีตผู้แทนราษฎรของพรรคก้าวไกล นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ นายจิรัฏฐ์ ทองสุวรรณ์ น.ส.ศิริกัญญา ตันสกุล นายรังสิมันต์ โรม น.ส.เบญจา แสงจันทร์, และนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่ทำหน้าที่บอกเล่าเรื่องราวความฝันของพรรคก้าวไกลว่าอยากเห็นสังคมดีขึ้นอย่างไร

ทั้งนี้วิดีโอดังกล่าว มีข้อความที่สำคัญที่บอกเล่าความฝันของพรรคก้าวไกลในการเปลี่ยนแปลงสังคม เช่น “คุณใช่ไหมที่เคยฝันอยากเปลี่ยนแปลงประเทศนี้ แต่นี่ประเทศไทย”

Advertisement

“คนแบบไหนที่กล้าจะยืนหยัดในสิ่งที่ทำท่ามกลางคนที่อยู่เป็น ทำโดยไม่สนว่าใครจะคิดกับคุณยังไง”

“4 ปีที่ผ่านมา บ้าแค่ไหนที่เรากล้าชนกับทุกเรื่อง กล้าแฉ สู้กับความอยุติธรรมและคอร์รัปชั่น สู้กับทุนผูกขาดเพื่อเปลี่ยนโครงสร้างให้ทุกคนเท่าเทียม ปฏิรูปกองทัพน่ะเหรอ คนอื่นน่ะกลัว แต่เราจะทำ เรากล้าพูดเรื่องที่พูดไม่ได้เพื่อหาทางออกร่วมกันของสังคม”

“เพราะเราเชื่อว่ามีคนบ้าๆ แบบเราที่ยังมีความหวังกับประเทศนี้”

“กาก้าวไกล เปลี่ยนประเทศไทยไปด้วยกัน ประเทศไทยเปลี่ยนได้แน่นอน มาช่วยกันกาก้าวไกล”

ทั้งนี้ ภายหลังปล่อยคลิปวิดีโอดังกล่าวออกไปในทุกช่องทางสื่อสารของพรรคก้าวไกล ประชาชนได้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากเห็นได้จากเข้าชมและยอดแชร์บนโซเชียลมีเดีย ทะลุ 1 ล้านครั้ง บนติ๊กต็อกภายในเวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมง และทะลุ 2.3 ล้านครั้งในชั่วข้ามคืน นอกจากนี้ บนเฟซบุ๊กมียอดแชร์มากกว่า 8,000 ครั้งและในทวิตเตอร์มีการรีทวีตมากกว่า 17,000 ครั้งในชั่วข้ามคืน

แหล่งข่าวจากพรรคก้าวไกล ระบุว่าวิดีโอนี้มียอดเข้าชมมากกว่า 3,300,000 ครั้งในทุกช่องทาง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 คืน แต่ยังไม่สามารถวางใจความสำเร็จของการรณรงค์หาเสียงได้จนกว่าจะถึงวันสุดท้ายของการเลือกตั้ง สิ่งที่ทีมงานพรรคก้าวไกลทุกคนตั้งใจทำต่อจนถึงวันสุดท้าย คือการทำงานให้หนักที่สุดเพื่อสื่อสารความตั้งใจในการเปลี่ยนแปลงประเทศนี้ไปถึงคนไทยทุกคน ผลตอบรับที่ผ่านมาทำให้เชื่อมั่นได้ว่ามีคนอีกจำนวนมากคิดเหมือนกันกับพรรคก้าวไกล และพลังแห่งความเปลี่ยนแปลงนี้จะระเบิดออกมาในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image