ผู้สมัครก้าวไกล ไม่หวั่นเจอตัดเกม ขุดอดีตมาบิดเบือน ลดทอนกระแสพรรค

“ร.ท.ธนเดช” ไม่หวั่นไหวขุดเรื่องเก่ามาโจมตีหวังลดทอนหลังกระแสก้าวไกลขึ้นสูง มั่นใจชี้แจงได้ทุกเรื่อง ยันอดีตที่ผิดพลาดแก้ไขไปหมดแล้ว

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ร.ท.ธนเดช เพ็งสุข ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 13 ลาดพร้าว-บึงกุ่ม พรรคก้าวไกล หมายเลข 7 กล่าวถึงกระแสการโจมตีพรรคก้าวไกลในช่วงนี้ โดยเฉพาะการขุดเรื่องอดีตมาใช้โจมตีผู้สมัครแต่ละคนว่า คิดว่ายิ่งเข้าใกล้วันเลือกตั้งแรงสนับสนุนพรรคก้าวไกลเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ไม่แปลกใจเลยที่ได้เห็นการสรรหาสารพัดเรื่องมาใช้โจมตีทั้งพรรคและผู้สมัครแต่ละคน ซึ่งตนก็โดนไม่ใช่น้อยเหมือนกัน ทั้งขุดเรื่องเก่าย้อนไปตั้งแต่สมัยพระเจ้าเหา ตอนที่ตนยังเป็นแค่เด็กวัยรุ่นไม่รู้ประสา มาจนถึงขุดเอาเรื่องเก่าที่จัดการปัญหาจบกันไปแล้ว ไล่คนที่ทำผิดออกไปแล้ว เอามาสาดโคลนให้เป็นเรื่องใหม่ เป็นประเด็นขึ้นมาใหม่ในช่วงโค้งสุดท้าย

ร.ท.ธนเดชกล่าวว่า ประเด็นที่นำมาใช้โจมตีกันหลายประเด็น แม้จะเป็นเรื่องที่เน้นไปในทางบิดเบือน แต่ก็ย่อมทำให้หลายคนสงสัยขึ้นมาได้ ซึ่งตนก็พร้อมที่จะชี้แจงในทุกเรื่องที่ถูกขุดขึ้นมา และทุกเรื่องจนถึงวันนี้ ตนก็ชี้แจงได้ครบถ้วน สิ่งที่ผิดพลาดในอดีตทั้งมวลตนน้อมรับและได้รับการแก้ไขไปแล้ว ได้เรียนรู้บทเรียนแล้ว และที่ผ่านมาตนก็มั่นใจว่าได้ตั้งใจพิสูจน์ตนเอง ตั้งใจทำงานสุดความสามารถบนแนวทางของพรรคก้าวไกล เพื่อเป้าหมายที่ไปไกลกว่าแค่การแก้ไขปัญหา เปลี่ยนแปลงปัญหาเฉพาะหน้าตอนนี้ เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีกว่านี้ให้ลูกหลานของเราแล้ว

“ดังนั้น จะสาดมาอีกกี่ที ผมก็ไม่หวั่นไหว พร้อมชี้แจงทุกเรื่อง มันเป็นเรื่องปกติที่มีคนจำนวนหนึ่งจะเสียประโยชน์ จากการที่เขตเลือกตั้งนี้จะได้เปลี่ยนตัวรัฐบาล จะได้เปลี่ยนพรรคเป็นพรรคที่มองทะลุถึงต้นตอของปัญหา และประเทศไทยจะได้เปลี่ยนแปลง คนที่เสียประโยชน์เหล่านี้จะใช้กระบวนการต่างๆ เอาเรื่องกระพี้มาเบี่ยงเบน ลดทอนกระแสแห่งการเปลี่ยนแปลงที่เป็นหัวใจหลักของเราในวันนี้” ร.ท.ธนเดชกล่าว

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image