หน้าแรก การเมือง พลังธรรมชาติ ...

พลังธรรมชาติ จ.ตรัง ต้อนรับ ‘คาราวานก้าวไกล’ พรึบ หิ้วน้ำ-ขนมมาให้ โรมปลื้มจนพูดไม่ออก

8.05.23 | 16:51 น.

พลังธรรมชาติแห่ต้อนรับคาราวานก้าวไกลบุก จ.ตรัง

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 8 พฤษภาคม ขบวนคาราวานพรรคก้าวไกล (ก.ก.) นำโดย นายรังสิมันต์ โรม ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พร้อมด้วย นพ.วาโย อัศวรุ่งเรือง ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายเดชรัตน์ สุขกำเนิด ทีมเศรษฐกิจพรรค นายประเสริฐพงษ์ ศรนุวัตร์ ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ และผู้สมัคร ส.ส.ตรัง พรรคก้าวไกลทั้ง 4 เขต เคลื่อนคาราวานสู่ จ.ตรัง โดยมีประชาชนชาวตรังหลายเพศ หลายวัย โดยเฉพาะเยาวชนต่างยืนรอรับอย่างคับคั่งตามจุดนัดหมาย

อาทิ หน้าเทศบาลตำบลนาโยงเหนือ อ.นาโยง จ.ตรัง หน้าอนุสาวรีย์พระยารัษฎานุประดิษฐ์ และหน้าสนามกีฬากลางเทศบาลนครตรัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สิ่งที่ทำให้นายรังสิมันต์ประทับใจจนพูดไม่ออกคือความใจดีของพี่น้องประชาชนที่มารอรับ ต่างช่วยกันซื้อน้ำดื่มและของกินใส่รถตุนไว้ให้คณะพรรคก้าวไกลรับประทานระหว่างหาเสียง

Advertisement

นายรังสิมันต์บอกว่า ซึ้งใจ ปลาบปลื้มใจจนพูดไม่ออกในความใจดีของทุกคน ได้แต่กล่าวขอบคุณน้ำใจของคนตรังที่มอบให้ เพราะพรรคก้าวไกลเดินทางมาไม่มีอะไรมาให้ ไม่มีอะไรมาแจก มีแต่ความจริงใจ และพกหัวใจมาให้เต็มร้อย

ขณะที่ประชาชนบางส่วนถอดเคสโทรศัพท์ให้บรรดาผู้หาเสียงเซ็นลายเซ็น พร้อมถามหา นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ทว่าวันนี้นายพิธาได้เดินทางไปเตรียมปราศรัยใหญ่ที่ จ.นครศรีธรรมราช จึงไม่ได้เดินทางมาด้วย

และจุดสุดท้ายใน จ.ตรัง ที่ขบวนคาราวานพรรคก้าวไกลเดินทางไปพบปะประชาชนคือหน้าสวนรื่นรมย์ ถนนมหามิตร เทศบาลตำบลห้วยยอด อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ก่อนเดินทางไปปราศรัยที่ จ.นครศรีธรรมราช ในค่ำคืนนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง