บิ๊กป้อม ‘ไม่ตื่นเต้น’ ผลเลือกตั้งล่วงหน้า รุดไหว้พระพุทธชินราชเอาชัย ก่อนปราศรัยเมืองสองแคว

‘บิ๊กป้อม’ สักการะพระพุทธชินราช ก่อนปราศรัยใหญ่เวทีพิษณุโลก โชว์ลีลาอ้อนวัยรุ่นฟันนํ้านม บอกไม่ตื่นเต้น ผลเลือกตั้งล่วงหน้า

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 8 พฤษภาคม ที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วยนายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะเลขาธิการพรรค

ได้เดินทางมาสักการะพระพุทธชินราช และรูปเคารพสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ที่ลานอเนกประสงค์ เทศบาลตำบลพรหมพิราม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก โดยขณะที่ พล.อ.ประวิตรเดินทางมาถึง มีประชาชนมาตั้งแถวรอรับ มอบดอกกุหลาบ และปรบมือให้กำลังใจ พล.อ.ประวิตร

Advertisement

ซึ่งขณะที่ พล.อ.ประวิตรกําลังสักการะรูปเคารพสมเด็จพระนเรศวรมหาราชอยู่นั้น มีเด็กรายหนึ่ง วิ่งเข้ามาโผกอด พล.อ.ประวิตร ซึ่ง พล.อ.ประวิตรได้สวมกอดด้วยสีหน้ายิ้มแย้มพร้อมลูบหัว และถามว่า “เบอร์อะไรลูก” เด็กคนดังกล่าวบอกว่า “เบอร์ 1” ก่อนที่ พล.อ.ประวิตรจะอมยิ้ม พร้อมกล่าวว่า “เบอร์ 37 สิ” จากนั้น พล.อ.ประวิตรได้กราบนมัสการพระสงฆ์ประจำอุโบสถ ซึ่งพระสงฆ์ได้พรมนํ้ามนต์ให้พรแก่ พล.อ.ประวิตร

ต่อมา พล.อ.ประวิตรกล่าวถึงการหาเสียงช่วงโค้งสุดท้ายว่า ก็ไม่เป็นไรหรอก โค้งท้ายก็โค้งท้าย

ผู้สื่อข่าวถามว่า จากการเลือกตั้งล่วงหน้าเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตื่นเต้นกับผลคะแนนหรือไม่ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า ไม่ตื่นเต้นหรอก

Advertisement

เมื่อถามว่า เวทีปราศรัยสุดท้าย ซึ่งจะจัดที่อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ดินแดง วันที่ 12 พฤษภาคมนี้ จะมีเซอร์ไพรส์อะไรหรือไม่ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า ไม่มี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image