‘โสภณ ซารัมย์’ เย้ยคู่แข่ง คนมองออกแล้ว กระแสจริงหรือเท็จ มั่นใจภท.ปิดจ็อบ ได้ทั้งบุรีรัมย์

บุรีรัมย์ – ‘โสภณ ซารัมย์’ เย้ยขู่แข่ง คนมองออกแล้ว กระแสจริงหรือเท็จ มั่นใจภท.ปิดจ็อบ ได้ทั้งบุรีรัมย์ 

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สนามโรงเรียนพุทไธสง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ นายโสภณ ซารัมย์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย เบอร์ 6 เขตเลือกตั้งที่ 5 เปิดเวทีปราศรัยใหญ่สุดท้ายก่อนการเลือกตั้งวันที่ 14 พฤษภาคม โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนผู้สนับสนุนมาร่วมฟังปราศรัยกว่า 20,000 คน

ในช่วงการปราศรัย นายโสภณ ได้เปรียบเทียบผู้สมัครคู่แข่งว่า ”ถ้าเป็นไปได้ อยากให้มีการเลือกตั้งปีละ 3 ครั้ง เพราะบางคนหมายถึงคู่แข่ง จากที่ไม่เคยเข้าวัดหันมาเข้าวัด จากเป็นคนขี้เหนียวกลายเป็นคนใจกว้าง จากที่ไม่เคยไหว้ใคร กลับมาไหว้คนไม่เว้นเสาไฟฟ้า เพราะต้องการขอคะแนน ต่างจากตนที่ทำหน้าที่เสมอต้นเสมอปลายมาโดยตลอดทั้งก่อนและหลังการเลือกตั้ง”

นายโสภณ กล่าวหลังการปราศรัยว่า ตอนนี้กระแสโซเชียล ยอมรับว่า มาแรง แต่เป็นเพียงแค่กระแส เพราะว่ามีทั้งกระแสเท็จ และกระแสจริง จากที่ไปทำความเข้าใจกับชาวบ้านแล้ว ชาวบ้านเริ่มมองออก

Advertisement

สำหรับการจัดตั้งรัฐบาลหลังเลือกตั้งยังมองไม่ออก นายโสภณ กล่าวว่า ยังเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน จากประสบการณ์การจัดตั้งรัฐบาลที่ผ่านมา จากที่จับมือกันก่อนเลือกตั้งถึงเวลาไม่เป็นไปตามที่พูดไว้ เช่นเดียวกับบรรยากาศก่อนการเลือกตั้งในตอนนี้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวเลข ถ้าตัวเลขของพรรคภูมิใจไทย อยู่ในระยะที่เหมาะสม จำเป็นต้องร่วมตามสมควรที่จะเป็นไปได้ ดังนั้น จุดสำคัญคือเราต้องทำตัวเลขให้ได้ ส่วนในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ มั่นใจชนะทั้ง 10 เลือกตั้งอย่างแน่นอน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image