ด่วน! ศรีสุวรรณ โดนต่อยปากแตก หน้ากกต. หลังเข้าให้ข้อมูลนโยบายเงินดิจิทัลต่อ กกต.
เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 11 พฤษภาคม ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เข้าให้ข้อมูลเรื่องนโยบายเงินดิจิทัลของพรรคเพื่อไทย (พท.) แก่ กกต. และออกมาให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน ทั้งนี้ หลังเสร็จสิ้นการสัมภาษณ์ กลับปรากฏชายคนหนึ่งเดินปรี่เข้ามาชกที่ใบหน้า พร้อมตะโกนต่อว่านายศรีสุวรรณ ว่าเป็นนักร้อง ที่ร้องเรียนมั่ว ร้องเรียนทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพรรคเพื่อไทย พรรคก้าวไกล ทำให้นายศรีสุวรรณริมฝีปากเป็นแผลเลือดออก จากให้มีการโต้เถียงกันอยู่สักระยะ โดยนายศรีสุวรรณ ยืนยันว่าการร้องเรียนนั้นเป็นสิทธิของประชาชน
นายศรีสุวรรณกล่าวว่า หลังให้สัมภาษณ์เสร็จชายคนดังกล่าวก็เข้ามาชกหน้าตนเลย ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นใคร ไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกันก่อน ดังนั้นเรื่องนี้จะนำไปแจ้งความที่ สน.ทุ่งสองห้อง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทราบชื่อภายหลังว่า ผู้ที่เข้าไปชกหน้านายศรีสุวรรณ ชื่อ นายทศพล ธนานนท์โสภณ อายุ 60 ปี โดยนายทศพลยืนยันว่าไม่ได้ชก เพียงใช้ฝ่ามือตบเท่านั้น เพราะหมั่นไส้ที่นายศรีสุวรรณ ร้องเรียนแบบตะพึดตะพือ


