นราธิวาส คุมเข้มทุกพื้นที่ป้องกันเหตุป่วนก่อนเลือกตั้ง

นราธิวาส คุมเข้มทุกพื้นที่ป้องกันเหตุป่วนก่อนเลือกตั้ง

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส ซึ่งในวันนี้ทุกพื้นที่มีการแจกจ่ายอุปกรณ์และหีบที่ใช้ในการเลือกตั้งสภาผู้แทนราษฎรที่จะมีขึ้นในวันที่ 14 พฤษภาคม  โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงกระจายกำลังดูแลความเรียบร้อยและความปลอดภัย โดยเฉพาะตามเส้นทางต่างๆ เจ้าหน้าที่ตรวจรถจักรยานยนต์และรถยนต์อย่างละเอียดทุกคัน

เจ้าหน้าที่ประจำด่านปลักปลา ตำบลลำภู อำเภอเมืองนราธิวาส ซึ่งเป็นด่านถาวร ตรวจสอบเฝ้าระวังรถยนต์และยานพาหนะทุกประเภท ขณะเดียวกันในส่วนของเจ้าหน้าที่ในเขตเมืองที่บูรณาการการปฏิบัติหน้าที่กับไทยอาสาป้องกันชาติ (ทส.ปช.) เฝ้าระวังตามจุดตรวจและร้านค้าร้านสะดวกซื้อ สิ่งสาธารณูปโภคและเขตพื้นที่เมืองเศรษฐกิจ เป้าหมายอ่อนแอ รวมทั้งพี่น้องประชาชนให้เกิดความมั่นใจในอำนาจรัฐ ส่วนพื้นที่รอบนอกและอีก 12 อำเภอเจ้าหน้าที่คุมเข้มเป็นกรณีพิเศษ โดยเฉพาะฐานที่มั่นและชุมชนไทยพุทธ รวมทั้งจุดลงคะแนนเสียงเลือกตั้งล่วงหน้าด้วยเช่นกัน

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ประจำเขตเลือกตั้งต่างทยอยมารับหีบและอุปกรณ์เพื่อเตรียมเลือกตั้งในวันพรุ่งนี้ โดยมีการทำความเข้าใจกับเจ้าหน้าที่ในแต่ละขั้นตอนในวันพรุ่งนี้เพื่อไม่เกิดความสับสน

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image