ด่วน! จุรินทร์ ประกาศลาออก หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เซ่นผลเลือกตั้ง’66

‘จุรินทร์’ ขอบคุณประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือก ‘ประชาธิปัตย์’ ก่อนโพสต์ ‘ลาออก’ จากหัวหน้า ปชป. ผ่านไลน์พรรค แสดงความรับผิดชอบต่อผลการเลือกตั้ง

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 14 พฤษภาคม ภายหลังปิดหีบเลือกตั้งเมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนแสดงความขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ออกมาใช้สิทธิเลือกพรรคประชาธิปัตย์ในการเลือกตั้งครั้งนี้

ต่อมาเวลาประมาณ 23.30 น. นายจุรินทร์ได้ส่งข้อความผ่านไลน์กลุ่มของพรรคประชาธิปัตย์ โดยมีข้อความระบุว่า ผมขอถือโอกาสนี้แสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับการเลือกตั้งและขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งทุกคน

ขอขอบคุณท่านเลขาธิการพรรค ท่านชวน ท่านบัญญัติ ท่านอภิสิทธิ์ รองหัวหน้าพรรค คณะทำงานทุกชุด เพื่อน ส.ส. กก.บริหารและสมาชิกพรรคทุกๆ ท่านที่ช่วยกันทำหน้าที่สุดความสามารถด้วยความซาบซึ้งใจยิ่ง

Advertisement

พร้อมนี้ผมขอแสดงความรับผิดชอบต่อผลการเลือกตั้ง ด้วยการลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรค และขอให้ทุกท่านช่วยกันทำหน้าที่เพื่อพรรคต่อไป สำหรับผมไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใด ผมพร้อมอยู่เคียงข้างพรรคเสมอ ดังเช่นที่เคยปฏิบัติมาตลอดชีวิตการเมืองของผมครับ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image