‘ส.ว.วันชัย’ ย้ำ ช่วงเปลี่ยนผ่านจะอีนุงตุงนังหน่อย แต่หลัง 17 ต.ค.ไปแล้วจะโล่งโปร่ง สดใส

‘ส.ว.วันชัย’ ย้ำ ช่วงเปลี่ยนผ่านจะอีนุงตุงนังหน่อย แต่หลัง 17 ต.ค.ไปแล้วจะโล่งโปร่ง สดใส ที่ใช่อาจไม่ใช่ ที่เห็นอาจไม่เป็น

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม นายวันชัย สอนศิริ ส.ว. โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า “เอาเรื่องเก่ามาเล่าใหม่” โดยมีรายละเอียดว่า ผมเคยเขียนไว้ตั้งแต่เดือน เม.ย.66 ว่า ดาวพฤหัสย้าย ราหูจะเคลื่อนออกจากดวงเมืองในวันที่ 17 ต.ค.66 ช่วงเปลี่ยนผ่านจะอีนุงตุงนังอย่างที่เห็นและจะโล่งโปร่งสดใสหลัง 17 ต.ค.

…ที่ใช่อาจไม่ใช่.. ที่เห็นอาจไม่เป็น.. เป็นเรื่องของอนิจจังทางการเมือง ตามกฎแห่งกรรม

17 ต.ค.66 เวลา 06.22 น. ดาวราหูจะเคลื่อนออกจากราศีเมษอันเป็นดวงเมือง มาอยู่ในราศีมีนซึ่งเป็นอริ อยู่ในตำแหน่งที่เป็นลบ เมื่ออริมาเจอกับราหู เลยกลายเป็นเรื่องที่เป็นคุณเป็นบวกกับประเทศ สถิตอยู่ถึง 2 ปีครึ่ง เมื่อพิจารณากันลึกๆ แบบสุดๆ โหราท่านว่า…

Advertisement

1.สึนามิทางการเมืองกำลังก่อตัว เป็นคลื่นแห่งการเปลี่ยนแปลงใหญ่ ตั้งแต่ปลาย เม.ย.ขึ้นไป เป็นการเปลี่ยนแปลงแห่งอำนาจของประชาชน ในครั้งนี้พลิกฟ้าพลิกแผ่นดินชนิดคาดไม่ถึงจริงๆ

2.คนเก่าบุญเก่าที่จะเกื้อหนุนก็สูญสิ้น แตกทัพ กระเจิงไปคนละทิศคนละทาง มิอาจต่อกรใดๆ กับใครได้

3.อำนาจใหม่ คนใหม่ วิธีการใหม่ และการกระทำใหม่ๆ จะเกิดขึ้น บันดลบันดาลประสานให้เกิดความเรียบร้อยชื่นชมยินดีทุกหมู่เหล่า

4.นับแต่ราหูออก 17 ต.ค.เป็นต้นไป ความปรองดองสมานฉันท์จะเริ่มเห็นปรากฏเป็นที่ชัดเจน มีแสงสว่างแห่งความสงบร่มเย็น

5.ดาวพฤหัสเป็นเรื่องของรัฐธรรมนูญ กฎกติกาของบ้านเมืองจะเกิดการเปลี่ยนแปลงแก้ไขอย่างแน่นอน เมื่อราหูย้าย ความมืดดำทะมึนก็จะถูกปลดปล่อยออกไป นำมาซึ่งความถูกต้องตามทำนองคลองธรรม

6.วิกฤตต่างๆ ของประเทศ ทั้งโรคภัยไข้เจ็บก็จะมลายหายสิ้นไป ชาวประชาก็จะกลับมาสดใส การค้าการขายทั้งในและต่างประเทศดีขึ้นโดยลำดับ

ในระยะ 4-5 เดือนก่อนที่ราหูจะย้าย ดวงดาวเป็นเช่นนี้… “พฤหัสเสาร์ เสาร์ราหูได้คู่ชิด มักแผกผิดพรากคู่ดูน่าขัน กลับเอาทาสชาติชู้ขึ้นชูชัน ถ้าอยู่สิงห์กุมภ์กันย์กักขฬา”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image