พีระพันธุ์ เผยโมเมนต์กอดลา ‘ลุงตู่’ ปิดฉากนายกฯ 9 ปี ยืนยันคำพูด ‘อยู่ด้วยจนวินาทีสุดท้าย’

พีระพันธุ์ เผยโมเมนต์กอดอำลา ‘ลุงตู่’ นายกฯในดวงใจ อยู่ด้วยจนวินาทีสุดท้าย ทำตามที่เคยบอก

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าหลังจากวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม อำลาข้าราชการ รวมทั้งสื่อมวลชนประจำทำเนียบรัฐบาล ปิดฉากการทำงานในทำเนียบกว่า 9 ปี

โดยเมื่อเวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ขึ้นรถยนต์ส่วนตัวตามฤกษ์ โดย นายธนกร วังบุญคงชนะ และ นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค เข้าไปกอดร่ำลา ทำให้ พล.อ.ประยุทธ์ถึงกับน้ำตาคลอ ก่อนจะโบกมืออำลาและส่งมือสัญลักษณ์ไอเลิฟยูให้กับทุกคนจนพ้นสายตาผ่านรั้วทำเนียบรัฐบาล

ล่าสุด นายพีระพันธุ์ระบุทางเฟซบุ๊ก พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค – Pirapan Salirathavibhaga เมื่อเวลา 19.46 น.ที่ผ่านมาว่า ผมจะอยู่กับ “ลุงตู่” จนวินาทีสุดท้าย ผมทำแล้ว ท่านคือนายกฯในดวงใจของผมตลอดไป

Advertisement

#ทีมลุงตู่ #พลเอกประยุทธ์จันทร์โอชา #นายกฯในดวงใจ #นายกฯคนที่29 #ทีมพีระพันธุ์ #พีระพันธุ์สาลีรัฐวิภาค #ความฝันอันสูงสุด #สู้ให้ทุกปัญหาพึ่งพาได้ทุกเรื่อง

อย่างไรก็ดี นายพีระพันธุ์เคยออกมาระบุเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน โต้กระแสข่าว “ทิ้งลุงตู่” โดยยืนยันว่า “ขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันนะครับว่าผมเลือกที่จะอยู่กับท่านจนวินาทีสุดท้ายของท่านในการทำงานและการทำหน้าที่นายกรัฐมนตรีของคนไทยและประเทศไทย”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image