เฉลิม ประกาศตัดขาดทักษิณ ลูกวันโพสต์เนื้อเพลงไมโคร ลั่นให้อยู่หรือไป ก็บอกมา

เฉลิม ประกาศตัดขาดทักษิณ ลูกวันโพสต์เนื้อเพลงไมโคร ลั่นให้อยู่หรือไป ก็บอกมา

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวกรณีมีรายงานข่าวระบุว่า นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พูดแบบใหญ่โตว่า ตนเป็นคนกวนโอ๊ยทั้งพ่อทั้งลูก เลยไม่ให้ตำแหน่งว่า นายทักษิณเข้าใจผิด ตนไม่ได้ร่วมรัฐบาลกับคุณ ตนมีความสุข พูดอะไรระมัดระวังบ้าง คุณใหญ่โตได้ในพรรคของคุณ นายทักษิณไล่ตนออกสิ นึกถึงแก้คดี 8 คดีให้คุณแล้ว ตนคิดว่า นายทักษิณจะเปลี่ยนนิสัย แล้วเวลาใช้คำพูดถึงตน อย่าเอ่ยมือเอ่ยเท้าเพราะไม่สุภาพ และตนก็มีมือมีเท้าที่จะเอ่ยถึงเหมือนกัน ตนจะหันหลังให้นายทักษิณตลอดชีวิต

“ที่พูดมาทั้งหมดถือเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุดในชีวิต ที่ผ่านมาผมไม่ได้สนิทกับครอบครัวนายทักษิณ ผมสนิทเพียงนายทักษิณและคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์เท่านั้น แต่หลังจากนี้คงไม่มีอะไรต้องพูดกันอีก มันสายเกินไปแล้ว” ร.ต.อ.เฉลิม กล่าว

ด้าน นายวัน อยู่บำรุง อดีต ส.ส.เพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยเป็นเนื้อเพลงของ วงไมโคร ระบุว่า บอกมาเลยให้รู้กันไป ให้อยู่หรือไปก็บอกมา #บอกมาคำเดียว จากนั้นได้มีผู้เข้ามาสอบถาม นายวัน ว่า ทำไม ร.ต.อ.เฉลิม ถึงเงียบและไม่มีบทบาทอะไรในพรรคเพื่อไทย ทำให้ นายวัน ได้โพสต์ข่าวที่รายงานว่า ร.ต.อ.เฉลิม ประกาศตัดขาดกับนายทักษิณ เป็นคำตอบ

Advertisement

ต่อมา นายวัน ยังได้โพสต์อีกว่า “ผมไม่เคยพูดจาให้ร้ายพรรคเพื่อไทย!!!! ผมไปพูดกวนโอ๊ยใคร ที่ไหน เมื่อไหร่ไม่ทราบครับท่าน” 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image