‘อิ๊ง’ บุกอุตรดิตถ์ เปิดสาขาพรรค พร้อมแก้ไขปัญหา ขอให้ปชช.มีความสุข รวยขึ้นจาก รบ.เพื่อไทย

‘อิ๊ง’ บุกอุตรดิตถ์ เปิดสาขาพรรค พร้อมแก้ไขปัญหา ขอให้ ปชช.มีความสุข รวยขึ้นจาก รบ.เพื่อไทย

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 19 พฤศจิกายน น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี, นายสรวงศ์ เทียนทอง เลขาธิการพรรค พท., น.ส.ลิณธิภรณ์ วริณวัชรโรจน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อและรองเลขาธิการพรรค พท., นายณณัฏฐ์ หงษ์ชูเวช นายทะเบียนพรรคเพื่อไทย, น.ส.พิมพ์พิชชา ชัยศุภกิจเจริญ ส.ส.พิษณุโลก, นางพรรณสิริ กุลนาถศิริ ส.ส.สุโขทัย, นายจักรวาล ชัยวิรัตน์นุกูล ส.ส.สุโขทัย, นายชูศักดิ์ คีรีมาศทอง ส.ส.สุโขทัย และ น.ส.ประภาพร ทองปากน้ำ ส.ส.สุโขทัย ร่วมกันลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชน จ.พิษณุโลกและสักการะพระพุทธชินราช วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร อ.เมือง จ.พิษณุโลก พร้อมขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมีพี่น้องประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมากได้เข้ามาทักทายให้กำลังใจและขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอย่างอบอุ่น

จากนั้นเวลา 11.00 น. น.ส.แพทองธาร และคณะ พร้อมด้วย น.ส.กฤษณา สีหลักษณ์, นายวารุจ ศิริวัฒน์ และนายรวี เล็กอุทัย ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรค พท. ได้เยี่ยมชมสาขาพรรคและร่วมประชุมจัดตั้งสาขาพรรค พท. โดย น.ส.แพทองธารกล่าวว่า ดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาพบกับพี่น้องชาวอุตรดิตถ์ ซึ่งตั้งแต่ปี 2544 พรรคไทยรักไทยมาจนถึงพรรค พท.ได้รับการสนับสนุนจากพี่น้องชาว จ.อุตรดิตถ์มาตลอด จึงอยากเป็นตัวแทนพรรค พท. ขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ไว้วางใจ ส.ส.จากพรรค พท. และเลือกพรรค พท.มารับใช้พี่น้องประชาชนมาโดยตลอด

น.ส.แพทองธารกล่าวต่อว่า ทั้งนี้ ตนมีโอกาสมา จ.อุตรดิตถ์เป็นที่แรกหลังรับตำแหน่งหัวหน้าพรรค ซึ่งดีใจมากและได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพี่น้องชาวอุตรดิตถ์ การเปิดสาขาพรรค พท. จังหวัดอุตรดิตถ์เพื่อให้ใกล้ชิดกับพี่น้องประชาชนมากยิ่งขึ้น จึงอยากฝากพี่น้องชาวอุตรดิตถ์ว่าหากมีปัญหาขอให้มาบอกเล่าให้พรรครับทราบ เพื่อรับรู้ว่าปัญหาของพี่น้องประชาชนจริงๆ คืออะไรซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ เราจะได้รวบรวมและแก้ไขปัญหาโดยด่วน และอะไรที่สำคัญๆ เราจะผลักดันเป็นนโยบายของพรรค เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนให้สำเร็จ และขอให้พี่น้องประชาชนมีความสุข รวยขึ้นจากรัฐบาลของพรรค พท.

Advertisement

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image