คนการเมืองร่วมอาลัย ก้อย ภัทรพร อดีตผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย บึงกาฬ เสียชีวิต

วงการเมืองร่วมอาลัย ก้อย ภัทรพร อดีตผู้สมัครส.ส.เพื่อไทย บึงกาฬ เสียชีวิตแล้ว

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก้อย ภัทรพร ราชป้องขันธ์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 บึงกาฬ เสียชีวิตในวัย 40 ปี

ทั้งนี้ นายภูมิพัฒน์ พชรทรัพย์ และทีมงานเพื่อไทย จ.นครพนม เขต 1 ได้เดินทางไปร่วมคารวะศพของ น.ส.ภัทรพร

สำหรับ น.ส.ภัทรพร เป็นลูกสาวของ เชิดพงศ์ ราชป้องขันธ์ อดีต ส.ส.ชุดแรกของจังหวัดบึงกาฬ ซึ่ง น.ส.ภัทรพร เป็นนักการเมืองรุ่นใหม่ที่อายุยังน้อย และทำงานการเมืองบึงกาฬมานาน ลงสมัคร ส.ส.ครั้งแรกได้รับคะแนนเสียง 25,007 แต้ม เป็นอันดับ 2 รองจากอันดับหนึ่งเพียง 288 แต้ม

Advertisement

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก ข่าวท้องถิ่นบึงกาฬ ได้ระบุสาเหตุการเสียชีวิตว่า นอนเสียชีวิตภายในบ้าน คาดหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

ขณะที่ ตติยภัทร์ ปิติเศรษฐพันธุ์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย ได้กล่าวอาลัยว่า “ช่วงค่ำที่ผ่านมาผมเพิ่งทราบว่าคุณก้อย ภัทรพร ราชป้องขันธ์ (อดีตผู้สมัคร ส.ส.จ.บึงกาฬ พรรคเพื่อไทย) พี่สาวที่เคารพรักในพรรคเพื่อไทยของผมได้จากไปอย่างกะทันหันแบบไม่ได้ร่ำลา เป็นความสูญเสียของพวกเราชาวพรรคเพื่อไทย และขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของผู้วายชนม์ ตลอดจนเสียใจกับพี่น้องชาวบึงกาฬที่รักในพี่สาวคนนี้ด้วยครับ”

สำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรมของ น.ส.ภัทรพร จะมีกำหนดสวด เวลา 17.30 น. ถึงวันที่ 22 พฤศจิกายน โดยมี ดร.มนพร เจริญศรี รมช.คมนาคม เป็นเจ้าภาพในวันที่ 22 พฤศจิกายน ขณะที่พิธีฌาปนกิจ จะมีขึ้นวันที่ 23 พฤศจิกายน เวลา 15.00 น.

ภาพจาก พรรคเพื่อไทย จ.นครพนม เขต 1

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image