เฉลิมชัย ปลุกใจ ปชป. สวมบทนักรบนำพรรคไปข้างหน้า อาจจะเหนื่อยแต่คุ้มค่าแน่ ด้าน เดชอิศม์ โวคัมแบ๊กแน่

เฉลิมชัย ปลุกใจ ปชป. สวมบทนักรบนำพรรคไปข้างหน้า อาจจะเหนื่อยแต่คุ้มค่าแน่ ด้าน “เดชอิศม์” โวคัมแบ๊กแน่ แค่สงขลาคาดมีสมาชิกเพิ่ม 5,000 คน เตรียมสัมมนาพรรคเพื่อความเป็นหนึ่ง

เมื่อวันที่ 7 มกราคม ที่พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวช่วงหนึ่งในระหว่างการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่นัดแรกวันนี้ว่า ขอให้ทุกคนสวมบทบาทนักรบ นำพาพรรคประชาธิปัตย์เดินไปข้างหน้า และเรื่องของความเป็นเอกภาพสำคัญที่สุด มั่นใจว่ากรรมการบริหารและ ส.ส.พรรคปัจจุบันจะมีความเป็นเอกภาพมากที่สุด ซึ่งถ้ามีความเป็นเอกภาพเป็นจุดเริ่มต้นที่จะเดินหน้าไปสู่ความมั่นคงอาจจะต้องเหนื่อยกัน แต่ถ้าเหนื่อยแล้ว ผลตอบแทนออกมาคุ้มก็คุ้มค่ากับการที่จะเหนื่อย

ด้านนายเดชอิศม์ ขาวทอง เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ แสดงความยินดีกับทุกคน ที่ได้เป็นกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ พร้อมระบุว่า ในรอบ 20 ปี กรรมการบริหารพรรค และ ส.ส.ชุดนี้เป็นชุดที่มีเอกภาพมากที่สุด ซึ่งถ้าเริ่มต้นด้วยเอกภาพ อย่างอื่นจะตามมาอย่างดีที่สุดแน่นอน การเป็นหนึ่งเดียวของพวกเรา เชื่อว่าจะทะลุทะลวงไปได้ทุกภาค โดยเฉพาะในพื้นที่ภาคใต้กระแสตอบรับดีมากเพราะอยากเห็นการเปลี่ยนแปลง ส่วนข่าวที่ออกมาว่าประชาธิปัตย์สูญพันธุ์ ประชาธิปัตย์ต่ำสิบบ้าง ขออย่าวอกแวก อย่าสนใจ เราจะเดินหน้าสู้

นายเดชอิศม์กล่าวอีกว่า หลายคนจะมาสมัครเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ แต่ติดภารกิจเปิดบ้านมีงานเลี้ยง จึงเลื่อนก่อน เพราะจะดูไม่ดี อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าในจังหวัดสงขลา จะมีคนมาสมัครเป็นสมาชิกแบบตลอดชีพ เพิ่มขึ้นไม่น้อยกว่า 5,000 คน พร้อมเชื่อว่าชาวบ้านจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของพรรคประชาธิปัตย์ และเร็วๆ นี้ จะสัมมนากรรมการบริหารและ ส.ส.ทั้ง 25 คน เพื่อความเป็นหนึ่งเดียวจับมือเดินไปข้างหน้าด้วยกันเชื่อว่าเป็นแนวทางที่ดีมาก ขอให้ทุกคนมุ่งมั่นตั้งใจ เชื่อว่าประชาธิปัตย์จะต้องกลับมาอย่างแน่นอน

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image