เศรษฐา รับฟังนิด้าโพล คนให้คะแนนอยู่ยาวตลอดปี ชี้ทุกอย่างปกติ ตื่นเช้าทำงานเหมือนเดิม

‘เศรษฐา’ รับทราบผลโพล ให้คะแนนอยู่ตลอดปี ลั่นยังไงก็ต้องตื่นเช้าทำงานเหมือนเดิม

เมื่อเวลา 16.25 น. วันที่ 7 มกราคม ที่ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน.6) นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและ รมว.คลัง พร้อมคณะ ประกอบด้วย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.มหาดไทย นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เดินทางจาก บน.6 ดอนเมือง กรุงเทพฯ ไปยังท่าอากาศยานร้อยเอ็ด ต.มะอึ อ.ธวัชบุรี เป็นประธานกิจกรรม Kick off “30 บาท รักษาทุกที่” ที่ลานสาเกตนคร หน้าหอโหวด 101 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด นำร่องใช้บัตรประชาชนใบเดียวรักษาได้ทุกที่ใน รพ.ที่ร่วมโครงการ โดยจะคิกออฟพร้อมกันในจังหวัดนำร่อง ร้อยเอ็ด แพร่ เพชรบุรี และนราธิวาส

ผู้สื่อข่าวสอบถามกรณีที่ศูนย์สำรวจความคิดเห็นนิด้าโพลเปิดเผยผลสำรวจประชาชน เรื่อง “การเมือง เศรษฐกิจ และคุณภาพชีวิตในปี 2567” เชื่อว่าปีหน้าเศรษฐกิจจะดีและรัฐบาลนายเศรษฐาจะอยู่ยาวตลอดปี แต่จะมีเหตุวุ่นวายทางการเมืองอยู่บ้างว่า ก็รับฟัง และพรุ่งนี้เช้าก็ยังตื่นไปทำงานเหมือนปกติ

เมื่อถามว่า โพลสะท้อนว่าประชาชนเชื่อว่าเศรษฐกิจจะดีขึ้น ทำให้มีกำลังใจทำงานมากขึ้นหรือไม่ นายเศรษฐากล่าวย้ำว่า ถึงอย่างไรก็ต้องตื่นเช้าทำงานเหมือนเดิม ทุกอย่างยังเป็นปกติ ทำงานเหมือนเดิม

Advertisement

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image