อุ๊งอิ๊ง หวังปี’67 บาลานซ์ชีวิตได้ดี ยืนยันนั่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทยถูกบทบาทแล้ว

‘อิ๊ง’ หวังปีนี้บาลานซ์ชีวิตตัวเองได้ดี ขอบคุณกำลังใจจากแฟนคลับ บอกมีความหมายทำให้พรรคแข็งแรงขึ้น

เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่โถงอาคารสำนักงาน บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์ถึงเป้าหมายที่อยากทำเป็นพิเศษในปีนี้ว่า จริงๆ เป้าหมายในชีวิตมีหลายเรื่อง ทั้งการงาน ครอบครัว และชีวิตส่วนตัว แต่ที่สำคัญคืออยากบาลานซ์ชีวิตให้ดี เพราะตอนนี้นอกจากเป็นหัวหน้าพรรค พท.แล้ว ก็เป็นคุณแม่ลูกสอง นอกจากนี้ยังเป็นลูกสาว ฉะนั้น ปีนี้ก็หวังว่าจะบาลานซ์ชีวิตตัวเองได้ดีและทำประโยชน์ให้กับทุกคนได้

เมื่อถามว่า ชีวิตหลังเข้าสู่การเมืองปรับตัวอย่างไรบ้าง ปรับตัวเยอะหรือไม่ น.ส.แพทองธารกล่าวว่า ไม่ได้ปรับตัวเยอะมาก แต่การเป็นคุณแม่ลูกสองต่างหากที่ต้องปรับตัวเยอะขึ้น เพราะเป็นสิ่งใหม่ ส่วนการเป็นหัวหน้าพรรคนั้น จริงๆ เราก็ได้มีการประสานงานกับคนในพรรคอยู่แล้ว และได้พูดคุยกันมากอยู่แล้ว ฉะนั้น การเป็นหัวหน้าพรรคทำให้ตนมั่งคงในการทำงานมากขึ้น ทำให้รู้สึกว่านี่คือถูกบทบาทแล้ว ทำต่อไป รู้สึกว่าชัดเจนขึ้น

เมื่อถามว่า อยากฝากอะไรถึงแฟนคลับพรรค พท.หรือไม่ น.ส.แพทองธารกล่าวว่า อย่างแรกต้องขอขอบคุณมากๆ เลย เพราะไม่มีแฟนคลับของพรรค ซึ่งไม่ว่าจะเป็น ส.ส. ใครก็ตาม แม้จะมีตำแหน่ง หรือไม่มีก็ตาม ทุกคนต้องการพลังใจจากแฟนคลับทุกคน ขอบคุณที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ขอบคุณสำหรับกำลังใจทุกๆ วันที่มีให้ ซึ่งมันมีความหมายสำหรับทุกคนในพรรค ทำให้พรรคของเราแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ และขอให้แฟนคลับทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง รอนโยบายดีๆ ที่กำลังจะไปถึงมือ จะได้มีความสุขกันถ้วนหน้า

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image