‘ราเมศ’ซัดรัฐบาลเลือกปฏิบัติ หลอก ปชช.ไม่ได้ กรณี’ทักษิณ’เชื่อความจริงไม่มีวันตาย

‘ราเมศ’ซัดรัฐบาลเลือกปฏิบัติ หลอก ปชช.ไม่ได้ กรณี’ทักษิณ’เชื่อความจริงไม่มีวันตาย กฏแห่งกรรมนำทางคนคิดไม่ดีต่อบ้านเมือง

เมื่อวันที่ 20 มกราคม นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงรัฐบาลปฏิบัติต่อกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯว่า รัฐบาลไม่สามารถหลอกประชาชนได้กับการเลือกปฏิบัติกรณีทักษิณ ประชาชนรู้ทัน วันหนึ่งต่อจากนี้ก็จะได้เห็นความจริงต่อไปเรื่อยๆ จะมีคนได้รับการปูนบำเหน็จ ที่ยินยอมพร้อมใจรับใช้สนองผู้มีอำนาจอย่างเต็มที่ ประชาชนหมดศรัทธาและไม่คาดหวังกับรัฐบาลอีกต่อไปแล้ว หลักนิติธรรมถูกรัฐบาลทำลายไม่มีชิ้นดีเพียงเพราะต้องการช่วยเหลือคนๆ เดียวให้หลุดพ้นจากขั้นตอนกระบวนการยุติธรรม

นายราเมศ กล่าวต่อว่า รัฐบาลไม่เคยตอบคำถามให้เกิดความชัดเจนต่อพี่น้องประชาชน มีแต่การปกปิด และในตอนนี้อยากจะให้รัฐบาลดำเนินการช่วยเหลือกันไปให้สุดทาง ให้สำเร็จลุล่วง จะได้รู้กันไปว่ารัฐบาลเข้ามาบริหารประเทศความมุ่งหวังตั้งใจที่จะทำให้สำเร็จคือเรื่องนี้ สุดท้ายความจริงไม่มีวันตายเมื่อถึงวันนั้นคนที่ให้ความช่วยเหลือก็ไม่ต้องโอดครวญเพราะทั้งหมดเกิดจากการกระทำของตนทั้งสิ้น การละเว้นหรือปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบจะเป็นทุกขลาภที่จะได้มาหลังจากการได้รับปูนบำเหน็จ ใครทำอะไรไว้ก็ต้องรับผิดชอบ
“ทั้งหมดประชาชนจะจับตาดูอยู่ตลอดเวลา หลอกตัวเองได้แต่ให้เชื่ออย่างหนึ่งคือหลอกประชาชนไม่ได้ และกฏแห่งกรรมจะนำทางผู้ที่คิดไม่ดีต่อหลักการของบ้านเมืองเสมอ”นายราเมศ กล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image