เมียอธิบดีกรมข้าว โชว์สเตทเมนต์ แจงข้อเท็จจริงเรื่อง ‘หนี้สิน’ จ่อฟ้องสื่อดัง

เมียอธิบดีกรมข้าว โชว์สเตทเมนต์ แจงข้อเท็จจริงเรื่องหนี้สิน จ่อฟ้องสื่อดัง

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (ปปป.) เข้าจับกุม นายศรีสุวรรณ จรรยา กรณีข่มขู่เรียกรับเงินเจ้าหน้าที่รัฐแลกกับการไม่ร้องเรียนหรือกลั่นแกล้งไม่ถูกตรวจสอบ ตามข้อร้องเรียนของ นายณัฏฐกิตติ์ ของทิพย์ อธิบดีกรมการข้าว รวมถึงฝ่ายการเมือง โดยมีรายงานว่ามีชื่อ นายยศวริศ ชูกล่อมหรือเจ๋ง ดอกจิก สมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ และ น.ส.พิมณัฏฐา จิระพุทธิภาคย์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติ เข้าไปเกี่ยวข้องด้วยนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 31 มกราคม ธัญญรัตน์ ไชย์ศิริคุณากร ภรรยาอธิบดีกรมการข้าว ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กธัญญรัตน์ ไชย์ศิริคุณากร ถึงกรณีที่มีการรายงานเกี่ยวกับทรัพย์สิน และธุรกิจของเธอ ว่ามีภาระหนี้สินรวมแล้วเป็นหลักกว่า “ร้อยล้าน” นั้น

โดย ธัญญรัตน์ ได้เปิดภาพตารางสรุปภาระหนี้ เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2567 ซึ่งมีภาระหนี้ที่ 62,791,229 บาท (หกสิบสองล้านเจ็ดแสนเก้าหมื่นหนึ่งพันสองร้อยยี่สิบเก้าบาท)

Advertisement

พร้อมระบุว่า ไอ้เรื่องแค่นี้เป็นหนี้ ไม่ได้ไปปล้นคนมา ฉันทำถูกตามระเบียบทุกอย่าง ฉันฟ้องร่วมกันให้ข่าวฉบับหนึ่งแล้วค่าา อันไหนผิดฉันจะรีบแก้ไข อันไหนไม่จริง ต่อไปนี้จะขอคืนให้พวกคุณไปเก็บๆไว้นะคะ ทนายไม่ได้หายไปไหน คดีนี้จบละ เตรียมทำคดีอื่นค่ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :
เมียอธิบดีกรมข้าว เปิดภาพหลักฐาน ลั่น ฉันไม่ผิด ให้ลูกหยุดเรียน หวั่นครอบครัวไม่ปลอดภัย
เมียอธิบดีกรมข้าว เปิดหลักฐานเด็ด ลั่น เคยขอ สามีลาออก ชี้ เหนื่อย-โดนร้องเรียนตลอด
เมียอธิบดีกรมข้าว ท้าชน 4 คน เปิดข้อมูลออกสื่อ ปมรีดเงิน 1.5 ล้าน ลั่นพร้อมทุกที่ทุกเวลา
อธิบดีกรมข้าว-เมีย พบตร.ให้ปากคำ-มอบหลักฐานอื้อ มั่นใจเอาผิด ‘ศรีสุวรรณ-พวก’ เผย ‘คลิป-แชต’ ชัดรีด1.5 ล.

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image