คณะอนุฯ ซอฟต์พาวเวอร์ ด้านแฟชั่น ยื่นหนังสือลาออกยกทีม มีผลทันที

คกก.ซอฟต์พาวเวอร์ ด้านแฟชั่น ยื่นหนังสือลาออกยกทีม มีผลวันนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา คณะอนุกรรมการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมด้านแฟชั่นได้ยื่นหนังสือขอยุติการดำเนินงานในตำแหน่งคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมด้านแฟชั่น

โดย นางสาวกมลนาถ องค์วรรณดี ประธานคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมด้านแฟชั่น ในฐานะตัวแทนคณะอนุกรรมการและที่ปรึกษาคณะอนุกรรมการ ได้ร่วมประชุมกันเมื่อวันที่ 18 มกราคม และลงมติเห็นชอบในการยุติการดำเนินงานตำแหน่งดังกล่าว มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป

ซึ่งคณะอนุกรรมการและที่ปรึกษาระบุว่า ได้ร่วมกันดำเนินการรวบรวมข้อมูลและจัดทำนโยบายและแผนงาน ตลอดจนแนวทางการทำงานในด้านอุตสาหกรรมแฟชั่นเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่เห็นชอบร่วมกันว่า ขั้นต่อไป เกินความสามารถที่จะบริหารจัดการเวลาในการติดตาม ลงรายละเอียดและประเมินผล เนื่องจากแต่ละคนมีภารกิจและหน้าที่ในการรักษาเสถียรภาพในการดำเนินธุรกิจของตน จึงได้ขอยุติการทำงานในตำแหน่งนี้

Advertisement

สำหรับรายชื่อของคณะกรรมการ อาทิ กุลวิทย์ เลาสุขศรี จากนิตยสารโว้ก, พลพัฒน์ อัศวประภา หรือหมู อาซาว่า, ภาณุ อิงคะวัต แบรนด์ เกรย์ฮาวด์, มิลิน ยุวจรัสกุล แบรนด์ มิลิน, มลลิกา เรืองกฤตยา แบรนด์ Kloset เป็นต้น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image