ไม่ฝืน! นายกฯ ร่วมชมฟุตบอล กระชับสัมพันธ์ทูต-คณะทำงาน รมช.ต่างประเทศ- ผบ.ทบ. -ผบ.ทสส.’

ไม่ฝืน! นายกฯ ร่วมชมฟุตบอล นัดกระชับสัมพันธ์ ‘คณะทำงาน รมช.ต่างประเทศ- ผบ.ทบ. -ผบ.ทสส.’ รับร่างกายยังไม่พร้อม ทำได้แค่นั่งเชียร์ 

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 2 กุภาพันธ์ ที่สนาม Polo Football park นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เดินทางเพื่อไปร่วมชมการแข่งขันฟุตบอลกระชับความสัมพันธ์ระหว่างกระทรวงการต่างประเทศ ผบ.ทบ., ผบ.ทสส. และคณะทำงาน ของนายกรัฐมนตรีและเอกอัครราชทูต ประจำประเทศต่างๆ โดยเมื่อเดินทางถึงนายกรัฐมนตรีได้เปลี่ยนชุด มาสวมชุดนักกีฬาฟุตบอลเต็มรูปแบบทั้งเสื้อกางเกงและรองเท้าสตั๊ด แต่เมื่อถึงเวลาลงแข่งขัน นายกรัฐมนตรีไม่ได้ร่วมลงแข่งขัน
เพียงแต่ได้นั่งชมบริเวณขอบสนามและลุ้นอย่างสนุกสนาน เนื่องจากยังมีอาการอ่อนเพลียจากอาการป่วยไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A มีเพียงนายจักรพงษ์ แสงมณี รมช. ต่างประเทศที่ลงสนามฟาดแข้งแทน

จากนั้นนายกรัฐมนตรีได้โพสต์ข้อความว่า “มาร่วมชมการแข่งขันฟุตบอลกระชับความสัมพันธ์ระหว่าง รมช.กต., ผบ.ทบ., ผบ.ทสส. และคณะทำงานของผม กับท่านทูตประเทศต่าง ๆ ประจำประเทศไทยครับ อยากลงเตะมาก เปลี่ยนชุดแล้วด้วย แต่เสียดายร่างกายยังไม่อำนวย เลยต้องเป็นผู้ชมข้างสนามไปก่อนครับวันนี้ ”

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image