อภิชัย โต้กลับเซเลบสาว อ้างลูกชายขืนใจ ซัดทำเป็นขบวนการ จ่อฟ้องกลับ เอาคืนให้เข็ด

อภิชัย โต้กลับเซเลบสาว อ้างลูกชายขืนใจ ซัดทำเป็นขบวนการ จ่อฟ้องกลับ เอาคืนให้เข็ด ลั่นไม่มีการไกล่เกลี่ย มีหลักฐานทุกอย่าง ทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ

จากกรณีมีเซเลบสาววัย 25 ปี แจ้งความกับตำรวจ สน.ประเวศ เอาผิดไฮโซหนุ่มและเป็นลูกชายของนักการเมืองพรรคดัง หลังพยายามลวงไปขืนใจในบ้านพักหรู แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยแจ้งเอาผิดฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นฯ, กักขังหน่วงเหนี่ยวฯ, กระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้ายฯ ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ นายอภิชัย เตชะอุบล กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดใจถึงประเด็นนี้ว่า

ADVERTISMENT

เรื่องนี้ยังไม่ได้ระบุว่าชื่อใคร แต่เรื่องที่ไปแจ้งความกล่าวหาไม่เป็นความจริง เรารู้เจตนาของเขา และมีหลักฐานทุกอย่าง มีวิดีโอก่อนและหลังเกิดเหตุ รู้ว่าเป็นกลุ่มไหน และมีเจตนาต้องการอะไร

“แก๊งพวกนี้เป็นขบวนการที่ต้องการแบล๊กเมล์ ทำให้เสียชื่อเสียง ตอนนี้กำลังให้ทนายจัดการดำเนินคดีกลับ ยืนยันไม่มีการไปทำร้ายร่างกายตามที่อ้างหรือยึดโทรศัพท์เอาไว้” นายอภิชัยกล่าว

ADVERTISMENT

“ถ้าลูกเราทำไม่ดีจะไม่ว่า แต่ถ้าโดนกลั่นแกล้งแบบนี้ก็ว่าไปตามกฎหมาย เราไม่ใช่นักการเมืองใหญ่โต ถ้าผิดก็คือผิด ก็จบไป ให้ติดคุก ไม่ช่วยเหลือ แต่สิ่งที่พวกนี้ทำและออกมาพูดมีการวางแผนมาอย่างดี และไม่ใช่ข้อเท็จจริง ต้องการทำให้เราเสียชื่อเสียง จึงต้องดำเนินการกลับ ไม่มีการไกล่เกลี่ย คนพวกนี้ต้องเอาให้เข็ด ต้องสั่งสอนอย่าไปทำร้ายคนอื่น ไม่ใช่คิดว่าเขามีเงินก็ทำได้” นายอภิชัยกล่าว

 

ที่มา ข่าวสด 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image