คนเสื้อแดง ลั่น หมดศรัทธาทักษิณ เชื่อป่วยการละคร เผยพี่สาวต้าร์ วันเฉลิม เตรียมถามความจริงกับฮุนเซน

คนเสื้อแดงลั่น หมดศรัทธาทักษิณ เชื่อป่วยการละคร เผยพี่สาวต้าร์ วันเฉลิม จะทวงถามความจริงกับฮุนเซน

เมื่อเวลา 09.40น.วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ป้าแหม่ม มวลชนคนเสื้อแดง รอต้อนรับสมเด็จอัครมหาเสนาบดี เดโช ฮุน เซน หรือสมเด็จฮุน เซน ประธานคณะองคมนตรีกัมพูชา อดีตนายกรัฐมนตรีกัมพูชาเข้าเยี่ยมนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่บ้านเสริมสุข ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 69 ช่วงสายของวันนี้ โดยป้าแหม่ม ได้พกล็อตเก็ตรูปคู่ของนายทักษิณ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ มาแสดงต่อสื่อพร้อมเปิดเผยว่า ตนต่อสู้ร่วมกับคนเสื้อแดงมานานนับสิบปี มีใจรักต่อนายทักษิณและ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ตลอดมา ใครจะด่าจะว่าก็ไม่ได้ แต่ตอนนี้กลับรู้สึกว่าการกลับมาของนายทักษิณ เป็นการหลอกลวงประชาชน ทำให้รู้สึกหมดศรัทธา แต่ไม่ได้เกลียด ส่วนเรื่องอาการป่วยของนายทักษิณ นั้น ตนเองก็ไม่เชื่อ มองว่าเป็นการละคร เพราะก่อนจะกลับถึงไทย ท่านยังเตะต่อยมวยอยู่เลย

ป้าแหม่ม กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาสิ่งดีๆ ของท่านก็มีมากมาย ตนได้ใช้สิทธิ 30 บาทรักษาทุกโรค ก็รู้สึกยินดี และในวันนี้ น.ส.สิตานัน พี่สาวของนายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ นักเคลื่อนไหวทางการเมืองไทยที่ถูกอุ้มหายในกัมพูชา ก็จะทวงถามความจริงจากนายฮุนเซน เช่นกัน

Advertisement

ขณะที่คนเสื้อแดงอีกรายยังนำภาพที่ตัวเองเคยถ่ายร่วมกับนายทักษิณ ตอนแจกลายเซ็นมาแสดงต่อสื่ออีกด้วย

ขณะเดียวกัน พล.ต.ต.กัมปนาท อรุณคีรีโรจน์ ผบก.น.7 และ พ.ต.อ.อัครพล จั่นเพชร ผกก.สน.บางพลัด สั่งให้ตำรวจจราจร สน.บางพลัด เข้าจัดการจราจรภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ 69 ก่อนสมเด็จฮุนเซน ประธานองคมนตรีและอดีตนายกรัฐมนตรีประเทศกัมพูชา เข้าเยี่ยมนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่บ้านเสริมสุข ในช่วงสายของวันนี้ ซึ่งตำรวจได้นำแผงรั้วกั้นมาเตรียมปิดถนนบริเวณโดยรอบ และจะจัดให้ผู้สื่อข่าวรอทำข่าวอยู่รอบนอก

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image