เศรษฐา หลับสบายที่เบตง รับติ่มซำชื่อดัง ก่อนบินนราธิวาส ปฏิบัติภารกิจวันสุดท้าย 

‘นายกฯ’ บอกหลับสบายที่เบตง รับติ่มซำชื่อดังก่อนบิน ปฏิบัติภารกิจที่จังหวัดนราธิวาสเป็นวันสุดท้ายในโครงการเที่ยวใต้สุดใจ

ผู้สื่อข่าวรายงานภารกิจวันสุดท้ายในการลงพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้เพื่อร่วมกิจกรรม เที่ยวใต้สุดใจ ของ นายเศรษฐา ทวีสิน เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ว่า หลังจากที่นายกรัฐมนตรีได้พักค้างคืนที่อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวสุดใต้แดนสยาม เช้าวันเดียวกันนี้เวลา 07.45 น. นายกรัฐมนตรีได้ร่วมรับประทานอาหารเช้าที่ร้านติ่มซำชื่อดังของเบตง ‘ไทซีฮี้’

โดยเช้าวันเดียวกันนี้นายกรัฐมนตรีได้ร่วมโต๊ะอาหารพร้อมกับนายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม นายเกรียง กัลป์ตินันท์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย พล.อ.เจริญชัย หินเธาว์ ผบ.ทบ. และ นพ.พรหมมินทร์ เลิศสุริย์เดช เลขาธิการนายกรัฐมนตรี

โดยนายกรัฐมนตรีกล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า เมื่อคืนหลับสบายตั้งแต่ประมาณ 22.00 น. และอาการเจ็บที่ขาก็เริ่มดีขึ้น และที่เบตง อากาศดี

Advertisement

อย่างไรก็ตาม ในช่วงบ่ายวันเดียวกันนี้นายกรัฐมนตรีจะบินไปลงพื้นที่จังหวัดนราธิวาส โดยจะสักการะพระพุทธทักษิณมิ่งมงคล และนมัสการพระธรรมวัชรจริยาจารย์ ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 18 ณ วัดเขากง อำเภอเมืองนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส และเยี่ยมชมกิจกรรมภายในพิพิธภัณฑ์มรดกวัฒนธรรมอิสลามและศูนย์การเรียนรู้คัมภีร์อัล-กุรอาน และพบปะกับคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดนราธิวาส ณ พิพิธภัณฑ์มรดกวัฒนธรรมอิสลามและศูนย์การเรียนรู้คัมภีร์อัล-กุรอาน ตำบลละหาร อำเภอยี่งอ จังหวัดนราธิวาส ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯวันเดียวกัน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image