รักษาการนายกฯ มอบถ้วย แข่งฟุตบอล กับสื่อมวลชนการเมือง กระชับสัมพันธ์-สามัคคี

“รักษาการนายกฯสมศักดิ์” มอบถ้วย แข่งฟุตบอลกับสื่อมวลชนการเมือง ชี้ช่วยกระชับความสัมพันธ์-สามัคคี ชม เล่นกันสนุกสนาน พร้อมขอบคุณช่วยสนับสนุนงานรัฐบาล

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 9 มีนาคม นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะรักษาการนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมกิจกรรมแข่งขันฟุตบอลกับสื่อมวลชนสายการเมือง ที่สนามกรมสื่อสารทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย ถนนสรงประภา ดอนเมือง โดยมีสื่อมวลชน เข้าร่วมกว่า 60 คน ซึ่งมีการแบ่งเป็น 4 ทีม ก่อนจะนำผู้ชนะมาชิงถ้วยรางวัลรองนายกรัฐมนตรี

โดยนายสมศักดิ์ กล่าวว่า การจัดกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลในวันนี้ เพื่อกระชับความสัมพันธ์กับสื่อมวลชนสายการเมือง พร้อมเป็นการส่งเสริมให้สื่อมวลชน มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และเป็นการสร้างความสามัคคี โดยตนขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รางวัลทุกรายการ ซึ่งจากนี้ ตนก็มองว่า ควรมีการจัดกิจกรรมแข่งขันฟุตบอลให้บ่อยขึ้น เพื่อจะได้เปลี่ยนแชมป์ไปเรื่อยๆ

“ผมติดตามการแข่งขันแล้ว สนุกสนานมาก โดยมีคนได้รางวัลรองเท้าทองคำด้วย ซึ่งในประเทศไทย ไม่เคยมีใครได้ แต่วันนี้ มีผู้ได้รางวัล ก็ขอชื่นชม พร้อมขอขอบคุณสื่อมวลชน ที่ได้ทำงานร่วมกัน และได้สนับสนุนงานของรัฐบาล ที่ได้นำเสนอต่อพี่น้องประชาชน ผมจึงขอให้สื่อมวลชน สุขภาพร่างกายแข็งแรง” รองนายกรัฐมนตรี กล่าว

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image