โฆษกรทสช. ปลื้มเศรษฐา มาทัวร์นกขมิ้น 4 จังหวัด ได้พบปชช.-กระชับสัมพันธ์พรรคร่วม

โฆษก รทสช. ขอบคุณ นายกฯ-ครม. จัด ครม.สัญจรภาคกลางตอนล่าง เป็นโอกาสดีรับฟัง-ติดตามโครงการ ชี้ สะท้อนภาพความสามัคคีพรรคร่วมรัฐบาล

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.ราชบุรี โฆษกพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) กล่าวถึงการการเดินทางลงพื้นที่ 4 จังหวัด และการประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่ (ครม.สัญจร) ที่จังหวัดเพชรบุรี ว่า ถือเป็นเรื่องดีที่ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ได้ลงพื้นที่รับฟังปัญหาความเดือดร้อนและข้อร้องเรียนของพี่น้องประชาชนทั้ง 4 จังหวัด โดยได้มีการติดตาม และเร่งรัดโครงการต่างๆของทั้ง 4 จังหวัด ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนทั้ง 4 จังหวัดที่นายกรัฐมนตรีได้ให้ความสำคัญ เดินทางลงไปติดตามด้วยตัวเอง

Advertisment

นายอัครเดช กล่าวต่อว่า การประชุม ครม.สัญจรที่จังหวัดเพชรบุรีในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการสะท้อนภาพของความสามัคคีของพรรคร่วมรัฐบาลด้วย โดยนายกรัฐมนตรีได้มากระชับความสัมพันธ์ และทั้ง 4 จังหวัดก็ยังมี สส. ของพรรคร่วมรัฐบาล ทั้งพรรคภูมิใจไทย พรรคเพื่อไทย พรรคพลังประชารัฐ พรรครวมไทยสร้างชาติ และพรรคชาติไทยพัฒนา รวมถึงยังมีตัวแทนที่เป็นรัฐมนตรีในรัฐบาลอีกด้วย

“ถือว่า การเดินทางลงพื้นที่และประชุม ครม.สัญจรในครั้งนี้ เป็นการลงมาติดตามโครงการต่างๆในพื้นที่ของทั้ง4จังหวัด และยังถือเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของพรรคร่วมรัฐบาลทั้ง 4 จังหวัด เพื่อให้การเดินหน้าประเทศไทยของรัฐบาลเป็นไปด้วยความราบรื่นยิ่งขึ้น โดยการมาครั้งนี้ของท่านนายกฯ ก็ได้รับทราบปัญหาและท่านจะได้นำข้อเสนอแนะและความต้องการของพี่น้องประชาชนกลับไปสั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนต่อไป” โฆษก รทสช. กล่าว

Advertisement

โฆษก รทสช. ยังกล่าวอีกว่า การประชุม ครม.สัญจรในครั้งนี้ ทางพรรครวมไทยสร้างชาติได้เสนอและขอเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุม โดยภาพรวมถือว่า เป็นที่ประทับใจของนายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี ทั้งนี้ในนามของพรรครวมไทยสร้างชาติ ขอขอบคุณนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีทุกท่าน และข้าราชการที่เกี่ยวข้อง ที่ได้จัดการประชุมอย่างราบรื่น

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image