วันชัย เย้ยพวกนักวิเคราะห์ เตรียมอกแตกตายได้ ดาวชี้ชัด ทักษิณ-เศรษฐา-ก้าวไกลรอด

“โหรวันชัย” ประกาศ ขอหักปากกาเซียนหมอเดา พยากรณ์ “ทักษิณ”พุ่งทะยานสุดขีด ส่วน”เศรษฐา”ยังยืนเด่นอย่างท้าทาย ขณะที่“ก้าวไกล” อาจไม่ถูกยุบ แต่เปลี่ยนแปลงแบบ 360 องศา

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2567 นายวันชัย สอนศิริ ส.ว.โพสต์ข้อความเรื่อง “ดวงเมือง…ดวงทักษิณ ดวงเศรษฐา และดวงก้าวไกล” ระบุว่า วันนี้ ขอหักปากกาเซียนเสียหน่อย ตามดวงดาว ดวงเมือง ดวงคุณทักษิณ คุณเศรษฐา และ ก้าวไกล ซึ่งถือว่าเป็นดวงดาวแห่งอำนาจในสถานการณ์ที่เป็นอยู่ขณะนี้ ดาวพฤหัสและดาวมฤตยู อยู่ในราศีพฤษภตั้งแต่ 30 เมษายนเป็นต้นมา ท่านว่า เป็นคุณต่อดวงเมือง ผู้มีอำนาจ และผู้เป็นใหญ่ในบ้านเมือง จะนำมา ซึ่งการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี สร้างความเชื่อมั่น ให้กับประเทศชาติ และประชาชนชนิดที่คาดไม่ถึง

“ดวงคุณทักษิณ โชคชะตาฟ้าลิขิตไม่มืดมิดแน่นอน คดีความใดๆที่มีอยู่จะรอดปลอดโปร่งโล่งสบาย ยิ่งปลายปีมีแต่จะแรงขึ้นๆ คุณเศรษฐา ก็ในทำนองเดียวกัน ราหูเป็นวินาศแก่ดวงเมือง ศัตรูหมู่มารและฝ่ายตรงข้ามผู้สร้างวาทกรรมย่อมย่อยยับอัปรา แต่คุณเศรษฐายังยืนเด่นอย่างท้าทาย ฝ่าคลื่นลมไปได้ด้วยดี คนที่คิดจะล้ม มีแต่จะล้มล่มสลายไปในที่สุด ส่วนพรรคก้าวไกลในสถานการณ์นี้เป็นส่วนหนึ่งที่ดวงดาวบอกว่าดี ยิ่งตียิ่งโต ยิ่งยุบยิ่งใหญ่ จึงยังโลดแล่นไปได้ชนิดที่คิดไม่ถึง ที่ว่าจะยุบก็อาจจะไม่ใช่ เพราะพฤหัสอยู่ในเรือนกดุมภะ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบ 360 องศา ทั้งในตำราและนอกตำราก็หาไม่เจอ คอยดูเถอะ” นายวันชัยระบุ

นายวันชัย ระบุว่า พวกหมอดูหมอเดานักวิเคราะห์วิจารณ์ และนักสร้างวาทะกรรมเตรียมอกแตกตายได้แล้ว ส่วนคุณทักษิณ คุณเศรษฐา และพรรคก้าวไกล เตรียมมากราบหลวงพ่อสัมฤทธิ์ประสิทธิโชค วัดไก่เตี้ย เขตตลิ่งชัน ล่วงหน้าได้เลย จะสัมฤทธิ์ประสิทธิโชคแน่นอน

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image