หน้าแรก การเมือง หมออ๋อง เชียร...

หมออ๋อง เชียร์ โฟล์ค ตั้งใจทำงาน รับใช้ชาวพิษณุโลก ขอโอกาสสร้างความเปลี่ยนแปลง

11.09.24 | 11:34 น.

หมออ๋อง เชียร์ โฟล์ค ตั้งใจทำงาน รับใช้ชาวพิษณุโลก ขอโอกาสสร้างความเปลี่ยนแปลง

วันที่ 11 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หมออ๋อง ปดิพัทธ์ สันติภาดา อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 1 และอดีต ส.ส.พิษณุโลกเขต 1 พรรคก้าวไกล โพสต์ไอจีถึง โฟล์ค ณฐชนน ชนะบูรณาศักดิ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.พิษณุโลกเขต 1 หมายเลข 1 พรรคประชาชน ระบุว่า “ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ผมมักจะได้ยินคำพูดติดปากของผู้ช่วยผม “เดี๋ยวโฟล์คเองพี่อ๋อง” ใช่ครับ “โฟล์ค ณฐชนน” ตัวจริงของคนพิษณุโลก

ทุกครั้งที่ผมกลับมาเจอพี่น้องชาวพิษณุโลกหลังจากไปประชุมสภาฯ ประชาชนจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “โฟล์คมาหาแล้ว โทรไปครั้งเดียว ไม่เกินวันก็โผล่หน้ามาแล้ว”

และใช่ครับ โฟล์ค คือคนที่อยากเห็นพิษณุโลกเปลี่ยนแปลง จากความฝันตั้งแต่เด็กของเขา จนตอนนี้กลายเป็นความหวังของใครอีกหลายคน

การเลือกตั้งครั้งนี้คือ การปักธงของพรรคประชาชน เป็นความหวัง เป็นปากเป็นเสียงให้กับประชาชน และเป็นการเลือกตั้ง ส.ส. ครั้งแรกของพรรคประชาชน

Advertisement

15 กันยายนนี้ เข้าคูหา กา “โฟล์ค ณฐชนน” เบอร์ 1 ไปเป็นตัวแทนของพ่อแม่พี่น้องชาวพิษณุโลกกันครับ”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Padipat Suntiphada (@padipat.ig)