หน้าแรก การเมือง พิธา ยินดี ศร...

พิธา ยินดี ศราวุธ เก็บชัยชนะนายก อบจ.อุดรธานี ส่งกำลังใจพรรคประชาชน ยันแพ้แต่พัฒนา

24.11.24 | 23:06 น.

พิธา ยินดี ศราวุธ เก็บชัยชนะนายก อบจ.อุดรธานี ส่งกำลังใจคณิศร-พรรคประชาชน ยันแพ้แต่พัฒนา ขอบคุณคนอุดรยอมเดินทางมาลงคะแนน เปรียบเป็น ‘เพาเวอร์แบงก์’ ให้เดินทางไกลต่อ

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกล กล่าวแสดงความยินดีกับ นายศราวุธ เพชรพนมพร พรรคเพื่อไทย และ นายทักษิณ ชินวัตร ที่มีแนวโน้มว่าจะชนะการเลือกตั้ง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) อุดรธานี โดยผลการนับคะแนน (อย่างไม่เป็นทางการ) ณ เวลา 21.30 น. นายศราวุธ ยังมีคะแนนนำมาเป็นอันดับ 1 ด้วย 310,321 คะแนน ตามด้วย นายคณิศร ขุริรัง ผู้สมัครจากพรรคประชาชน หมายเลข 1 ได้ไป 249,245 คะแนน และหมายเลข 3 นายดนุช ตันเทอดทิตย์ กลุ่มวิถีใหม่ ได้ไป 14,591 คะแนน

นายพิธาระบุว่า ขอแสดงความยินดีกับคุณศราวุธ คุณทักษิณและทีมงานพรรคเพื่อไทยกับความสำเร็จของผลการเลือกตั้งครั้งนี้ครับ

ขอส่งกำลังใจให้คุณคณิศร พรรคประชาชนและทีมงานทุกคน ถึงเรา “แพ้แต่พัฒนา” ได้คะแนนเยอะกว่าก้าวไกลอีกนะครับ!!! ช่องวางคะแนนก็แคบลง ทั้งๆ ที่ voting turnout ต่ำกว่า สู้ต่อไปนะครับ สักวันต้องถึงเป้าหมายของเรา

สำคัญที่สุด ขอขอบคุณเป็นอย่างสูง สำหรับพ่อแม่พี่น้องชาวอุดรที่ออกมาใช้สิทธิ โดยเฉพาะทุกท่านที่ยอมเดินทาง นั่งรถไฟ รถทัวร์ ขึ้นเครื่องบินกลับมาอุดรเพื่อเลือกตั้งท้องถิ่น เปรียบเป็น powerbank ให้พวกเราเดินทางไกลต่อ ก้าวไปข้างหน้าและเคียงข้างกันไปนะครับ ❤️

Advertisement